Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện đào tạo quốc tế

P.V
P.V

TTO - Tổng giá trị học bổng mà IEI hỗ trợ sinh viên đạt được từ trước đến nay đạt hơn 6.3 triệu USD (tương đương hơn 148 tỉ đồng).

Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện đào tạo quốc tế - Ảnh 1.

Săn học bổng cùng IEI qua những con số

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượng sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế (IEI), thành viên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM chuyển tiếp sang các quốc gia khác ở cả bậc đại học và cao học lên đến gần 1.600 sinh viên, 493 trong số đó nhận được học bổng giá trị.

Tại IEI, sinh viên có thể xin học bổng đầu vào hoặc học bổng khuyến khích trong quá trình học tập với thành tích tốt. Đó có thể là học bổng tiền mặt hoặc học bổng là các kỳ chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới với mức hỗ trợ hấp dẫn nhất. 

Tổng giá trị học bổng mà IEI hỗ trợ sinh viên đạt được từ trước đến nay đạt hơn 6.3 triệu USD (tương đương hơn 148 tỉ đồng).

Chỉ riêng trong học kỳ mùa thu 2019 tới đây, số lượng sinh viên chuyển tiếp của IEI là 15 sinh viên với giá trị học bổng lên tới 387.300 USD. Trong đó có các học bổng danh giá trên thế giới như Global Diversity Scholarship, Partner University Scholarship, International President’s Honorary Scholarship và International Award tại các trường đại học lớn ở Mỹ như Texas Christian University, University of Central Oklahoma, Truman State University…

Không chỉ xét tuyển và đào tạo bậc Đại học, Cao học, IEI còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học cho cả sinh viên trong hệ thống lẫn sinh viên bên ngoài IEI.

Cụ thể, tại IEI, sinh viên được tư vấn về cách chọn trường và chương trình học phù hợp với kinh phí và năng khiếu của sinh viên. IEI cũng là đối tác của các trường đại học uy tín trên toàn thế giới tại Mỹ, Phần Lan hoặc Pháp, cơ sở để sinh viên cập nhật nhanh nhất các học bổng có giá trị. 

Quy trình thủ tục trước khi du học như hồ sơ chứng minh tài chính, hướng dẫn chi tiết hoàn thành hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa với sứ quán, học phí, lệ phí, chuyển tiền qua ngân hàng với chi phí thấp, đăng ký nhập học, bố trí nhà ở, đưa đón sân bay đều được IEI hỗ trợ hoàn thành nhanh nhất.

Viện đào tạo Quốc tế (ĐHQG - TP.HCM) đang tuyển sinh hệ cử nhân Ngành Quản trị kinh doanh (Đại học Andrews, Mỹ), và Ngành Công nghệ Thông tin (Đại học Turku, Phần Lan), với hình thức xét tuyển học bạ THPT. 

Đăng ký học 2 chương trình này các em không chỉ nhận được bằng cử nhân quốc tế được công nhận toàn cầu mà còn có cơ hội chuyển tiếp và xin học bổng du học giá trị cao. Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đến hết ngày 15/8/2019. Hotline: 0983 010 612 - 0899 010 616.

Viện Đào Tạo Quốc Tế TP.HCM xét tuyển chuyên ngành An ninh mạng Viện Đào Tạo Quốc Tế TP.HCM xét tuyển chuyên ngành An ninh mạng

Viện đào tạo Quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM bắt đầu xét tuyển năm đầu tiên chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Quản lý An Ninh Mạng do ĐH Turku (Phần Lan ) cấp bằng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên