Tag: bí kíp du lịch

Nhiều lý do để cân nhắc việc gọi nước kèm đá lạnh trên máy bay

Các chuyên gia và tiếp viên hàng không khuyên hành khách không nên gọi nước có kèm đá lạnh trên máy bay. Lý do đằng sau điều này khiến không ít người bất ngờ.

Đi du lịch, đừng ham cắm sạc ở sân bay

Cục Điều tra liên bang tại Mỹ nhắc khách du lịch nên mang theo bộ sạc dự phòng và dây cáp riêng, không dùng trạm sạc miễn phí.

Khách Tây mách nhau 7 điều nên tránh khi đến Việt Nam

Anh Ian Paynton khuyên du khách nên giữ tinh thần thoải mái khi du lịch Việt Nam, theo trang The Insider.

Đi du lịch, ăn sao cho vừa khỏe vừa ngon?

Thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn không đủ chất có thể khiến bạn càng mệt mỏi vào cuối chuyến đi, theo các chuyên gia dinh dưỡng.

Mùa du lịch, mặc gì cho thoải mái khi đi máy bay?

Một bộ trang phục lý tưởng cần đảm bảo 3 tiêu chí: thoải mái khi bay, tiện lợi lúc hạ cánh, và đảm bảo phong cách thời trang, theo ý kiến của tiếp viên hàng không trên trang Reader’s Digest.

3 sai lầm cực kỳ dễ mắc ở cổng soát vé máy bay

Một chuyên gia du lịch đã tiết lộ một số sai lầm gây phiền hà mà khá nhiều người tình cờ mắc phải, ví dụ liên quan tới vé máy bay.

Du xuân cần 'mang theo' những bí kíp du lịch gì (P2)?

Hỏi thăm địa điểm ăn chơi từ nhân viên khách sạn, không cần chọn chuyến bay thẳng… là những lời khuyên nối tiếp phần 1 bộ bí kíp du xuân, theo trang Nomadicmatt.

8 việc cần chuẩn bị trước khi bạn lên máy bay

Tìm hiểu loại máy bay, chọn mua vali như thế nào, chăm sóc sức khỏe… là những lời khuyên tiếp viên hàng không dành cho bạn.

Lên đường du xuân cần chú ý những gì?

Bộ bí kíp được đúc kết từ kinh nghiệm trên từng chặng đường bôn ba nhiều năm của chuyên gia du lịch, theo trang Nomadicmatt.

Dịp lễ đi du lịch lưu ý gì cho sức khỏe?

TTO - Với nhiều gia đình, dịp nghỉ lễ cũng là cơ hội để cả nhà tổ chức một chuyến đi chơi. Tuy nhiên khi thay đổi không gian sinh hoạt và phải di chuyển những chặng đường dài, việc chăm lo cho sức khỏe của các thành viên là điều rất cần chú ý.