Tag: Bí kíp du lịch

Du xuân cần 'mang theo' những bí kíp du lịch gì (P2)?

Hỏi thăm địa điểm ăn chơi từ nhân viên khách sạn, không cần chọn chuyến bay thẳng… là những lời khuyên nối tiếp phần 1 bộ bí kíp du xuân, theo trang Nomadicmatt.

8 việc cần chuẩn bị trước khi bạn lên máy bay

Tìm hiểu loại máy bay, chọn mua vali như thế nào, chăm sóc sức khỏe… là những lời khuyên tiếp viên hàng không dành cho bạn.

Lên đường du xuân cần chú ý những gì?

Bộ bí kíp được đúc kết từ kinh nghiệm trên từng chặng đường bôn ba nhiều năm của chuyên gia du lịch, theo trang Nomadicmatt.

Dịp lễ đi du lịch lưu ý gì cho sức khỏe?

TTO - Với nhiều gia đình, dịp nghỉ lễ cũng là cơ hội để cả nhà tổ chức một chuyến đi chơi. Tuy nhiên khi thay đổi không gian sinh hoạt và phải di chuyển những chặng đường dài, việc chăm lo cho sức khỏe của các thành viên là điều rất cần chú ý.

Video TikTok hot với bí kíp chia sẻ cách đảm bảo an toàn khi nhận phòng

TTO - Tài khoản TikTok của một tiếp viên hàng không đã gây sốt với hơn 6,6 triệu lượt xem video chia sẻ những bí kíp "phòng thân" khi ở khách sạn.

'Hộ chiếu vắc xin' chờ nở rộ, cần lưu ý gì khi du lịch?

TTO - Khi các tour du lịch được kích hoạt lại và thế giới đang đón chờ 'hộ chiếu vắc xin', cần làm gì để có thể tận hưởng chuyến du lịch an toàn và vui vẻ?

7 tuyệt chiêu tiết kiệm tiền khi du lịch của 'nữ du mục kỹ thuật số'

TTO - Để vừa có thể theo đuổi ước mơ được đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng vẫn làm ra tiền, Anna Mazurek đã chọn con đường trở thành một dân du mục kỹ thuật số (digital nomad).

Muốn kỳ nghỉ nhóm thành công, phải quán triệt về mạng xã hội!

TTO - Sở thích, cá tính trái ngược nhau chắc chắn sẽ có lúc đụng độ trên một hành trình du lịch nhóm. Cùng ngồi xuống thảo luận, tháo gỡ những khúc mắc, lập chính sách mạng xã hội... sẽ giúp có một chuyến đi tuyệt vời.

Đừng bao giờ viết địa chỉ nhà trên thẻ đeo hành lý!

TTO - Bạn có muốn được trả lại hành lý thất lạc một cách nhanh chóng, chỉ trong 1-2 ngày? Dưới đây là những bí quyết để bạn không phải tuyệt vọng vì chờ đợi.

Người dọn phòng khách sạn muốn nhắn nhủ du khách điều gì?

TTO - Đằng sau căn phòng gọn gàng, thơm tho là nỗi vất vả của người dọn phòng. Dưới đây là những ao ước của họ gửi tới du khách để công việc dễ dàng hơn.