22/06/2024 18:46 GMT+7

Khởi tố 3 người làm giả giấy thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo

Một cán bộ thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu cùng hai người liên quan đã bị khởi tố bị can vì phối hợp làm giả giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo để trục lợi.

Bùi Thiều Đỗ Lê, một trong ba người vừa bị khởi tố liên quan vụ làm giả giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo - Ảnh: TRỌNG NGUYỄN

Bùi Thiều Đỗ Lê, một trong ba người vừa bị khởi tố liên quan vụ làm giả giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo - Ảnh: TRỌNG NGUYỄN

Ngày 22-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phan Quang Nghệ (36 tuổi, chuyên viên Phòng quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu) về hành vi giả mạo trong công tác và nhận hối lộ.

Cơ quan cảnh sát điều tra cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Quang Thuận (43 tuổi, ngụ phường 8, thành phố Bạc Liêu) về hành vi đưa hối lộ và Bùi Thiều Đỗ Lê (46 tuổi, nguyên phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên cơ khí ô tô Lâm Vinh tại thành phố Cần Thơ) về hành vi làm giả tài liệu của tổ chức.

Theo điều tra ban đầu của công an, Phan Quang Nghệ đã cấu kết với Trần Quang Thuận và Bùi Thiều Đỗ Lê để lập hồ sơ, cải tạo xe, cấp giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo giả nhằm trục lợi.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Bắt nghi phạm xông vào nhà chém người tử vong ở Bạc LiêuBắt nghi phạm xông vào nhà chém người tử vong ở Bạc Liêu

Đang ở trong nhà, người đàn ông ở Bạc Liêu bị một đối tượng cầm dao xông vào chém tử vong, người nhà của ông này cũng bị chém bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên