27/02/2021 13:30 GMT+7

Bị đấm vào mặt liên tục, cao thủ Thái Lan 'chẳng hề hấn gì' còn 'chọc quê' đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Thái Lan Rodtang Jitmuangnon liên tục bị đấm vào mặt nhưng chẳng hề hấn gì, sau đó quay lại thực hiện động tác lắc hông chọc quê đối thủ người Nga Tagir Khalilov trong trận so tài ngày 27-2 ở ONE Championship.

Xem võ sĩ 23 tuổi người Thái Lan Rodtang Jitmuangnon bị đấm liên tục vào mặt nhưng vẫn đứng im chịu trận và có hành động chọc quê đối thủ - Nguồn: One Championship

Giải đấu diễn ra ở Singapore, Rodtang Jitmuangnon là võ sĩ muay Thái nổi tiếng từng thi đấu tổng cộng 318 trận với 266 chiến thắng và đang giữ chức vô địch hạng ruồi (49-52kg). Còn võ sĩ Tagir Khalilov cũng là cao thủ nổi tiếng ở Nga.

Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn khi cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công với những pha ra đòn "nhanh như chớp" nhưng đáng tiếc là chưa đủ sức nặng để hạ gục đối thủ. Trận đấu diễn ra đến hết 3 hiệp mà chẳng có võ sĩ nào gục ngã.

Nhưng có tình huống khá thú vị là ở hiệp đấu thứ 3, Rodtang Jitmuangnon liên tục bị đối thủ đấm vào mặt nhưng anh chẳng hề hấn gì. Không những thế, sau khi bị đấm liên tục, Rodtang Jitmuangnon còn thể hiện hành động lắc hông để chọc tức đối thủ. Hành động của Rodtang Jitmuangnon đã khiến người hâm mộ và bình luận viên truyền hình phải bật cười.

Chung cuộc ở trận đấu này, Rodtang Jitmuangnon đã được các trọng tài xử thắng đối thủ.

Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp

TTO - Võ sĩ Brazil Gustavo Erak đã có 'thất bại đáng nể' khi anh chiến đấu với một cánh tay bị gãy suốt 3 hiệp đấu mà không chấp nhận đầu hàng, cho đến khi bác sĩ yêu cầu dừng trận đấu ở trận tranh chức vô địch mới đây tại AMC Fight Nights ở Nga.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên