17/10/2019 17:02 GMT+7

Bị đâm chết vì lao vô đỡ nhát kéo chí mạng thay vợ sắp cưới

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Trong lúc nói chuyện, giữa Phương và Hà đã xảy ra mâu thuẫn, Phương rút cây kéo giấu sẵn trong người ra đâm Hà. Thấy vậy, anh Hạnh lao qua ngăn cản thì bị Phương đâm 1 nhát trúng vào ngực trái tử vong.

Bị đâm chết vì lao vô đỡ nhát kéo chí mạng thay vợ sắp cưới - Ảnh 1.

Quán cà phê Mái Lá, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh:HOÀI THƯƠNG

Chiều 17-10, lãnh đạo văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Hữu Phương (42 tuổi, ngụ xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 14h ngày 16-10, Phương hẹn vợ cũ là Lê Thị Thu Hà (29 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đến quán cà phê Mái Lá (xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè) để giải quyết vấn đề nuôi con và chia tài sản.

Đến khoảng 14h15 cùng ngày, chị Hà và chồng sắp cưới là Trần Tuấn Hạnh (35 tuổi, ngụ Q.7, TPHCM) đi xe ôtô đến.

Trong lúc nói chuyện, giữa Phương và Hà có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, bất ngờ Phương rút cây kéo giấu sẵn trong người ra định đâm chị Hà. Thấy vậy, anh Hạnh lao qua ngăn cản thì bị Phương đâm 1 nhát trúng vào ngực trái, dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Phương về nhà của mình đến chiều tối cùng ngày thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận không có ý định đâm anh Hạnh mà chỉ có ý đâm vợ cũ (Hà), lý do vì bị chị Hà phản bội.

Chồng đâm chết vợ trong đêm rồi tự thú Chồng đâm chết vợ trong đêm rồi tự thú

TTO - Sau khi đâm vợ, Dũng chở vợ đến bệnh viện nhưng vết thương quá nặng khiến người vợ tử vong. Dũng đã đến công an tự thú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận