10/10/2022 11:26 GMT+7

Bị đâm chết vì chuyện phơi quần áo ở khu trọ

MINH HÒA - ĐAN THUẦN
MINH HÒA - ĐAN THUẦN

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn trong việc phơi quần áo, hai người cùng xóm trọ dùng dao và kéo lao vào xô xát làm một người chết do vết thương thấu ngực trái.

Bị đâm chết vì chuyện phơi quần áo ở khu trọ - Ảnh 1.

Khu trọ nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: ĐAN THUẦN

Ngày 10-10, Công an quận Bình Thạnh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng xảy ra tại một khu trọ trên đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

Thông tin ban đầu, lúc 18h15 chiều 9-10, Nguyễn Trương Phúc Cường (22 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) mâu thuẫn với ông L.T.T. (48 tuổi, ngụ cùng khu trọ với Cường) về việc áo quần của Cường phơi trên dây giăng phơi quần áo của ông T..

Ông T. yêu cầu Cường qua lấy quần áo về thì xảy ra cãi vã. Sau khi được mọi người can ngăn, cả hai không những không dừng lại mà còn dùng kéo, dao lao vào xô xát trước cổng khu trọ.

Sau đó, người nhà ông T. phát hiện ông này nằm bất động trước cổng nên trình báo công an. Công an phường 13 nhanh chóng có mặt, đưa ông T. đi cấp cứu nhưng bệnh viện xác định nạn nhân đã tử vong trước đó do vết thương thấu ngực trái.

Đến 20h30 cùng ngày, Cường đến Công an phường 13 đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Mới ra tù 3 ngày đã đâm chết người giữa đường rồi trốn vào lâm viên Mới ra tù 3 ngày đã đâm chết người giữa đường rồi trốn vào lâm viên

TTO - Hai bên xảy ra xích mích, Mạnh dùng dao đâm tài xế xe hơi rồi lẩn trốn vào Lâm viên TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận