Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Bị cho 'nhìn đểu' khi đi karaoke, 5 thanh niên bị đâm trọng thương

18/03/2019 14:39 GMT+7

TTO - Vừa vào quán karaoke, nhóm thanh niên bất ngờ bị nhóm thanh niên khác tấn công làm 5 người trong nhóm bị thương, trong đó 2 người bị đâm trúng tim, gan, phổi.

Bị cho nhìn đểu khi đi karaoke, 5 thanh niên bị đâm trọng thương - Ảnh 1.

Công an TP Mỹ Tho và Viện Kiểm sát khám nghiệm hiện trường để củng cố hồ sơ sáng 18-3 - Ảnh: H.T.

Ngày 18-3, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Ngọc Hưng (21 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Nguyễn Mai Trọng Nghĩa (21 tuổi, ngụ P.5, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Hồ Linh Thoại (22 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) cũng được cơ quan công an mời đến làm việc vì có liên quan vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21h30 tối 10-3, Nguyễn Minh Tân (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và Trương Tấn Phát (17 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Châu Thành, Tiền Giang) cùng nhóm bạn đến quán Cosy (phường 5, TP Mỹ Tho) hát karaoke.

Tại đây, nhóm của Tân bất ngờ bị một nhóm thanh niên khác xông đến dùng dao tấn công làm 5 người trong nhóm bị thương. Sau khi gây án, nhóm người nói trên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bị cho nhìn đểu khi đi karaoke, 5 thanh niên bị đâm trọng thương - Ảnh 2.

Lê Ngọc Hưng lúc bị bắt - Ảnh: H.T.

Theo Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, Tân được chẩn đoán bị đâm thủng gan, còn Phát bị thủng tim và thủng phổi. Ba người khác trong nhóm được đưa đến Bệnh viện Quân y K120 cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Qua công tác điều tra, sàng lọc các đối tượng nghi vấn, cảnh sát đã mời Hưng, Thoại và Nghĩa đến cơ quan công an làm việc.

Tại đây, cả 3 khai nhận sau khi hát karaoke tại quán Cosy xong, cả nhóm ra về thì gặp nhóm của Tân đến hát. Cho rằng nhóm của Tân "nhìn đểu" nên Hưng, Thoại và Nghĩa dùng hung khí mang theo sẵn tấn công.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận