16/06/2024 15:44 GMT+7

Bị chém chết vì can ngăn bạn nhậu đòi đánh người khác

Do không đồng ý việc Nhịn đòi đánh người khác, nên ông Tiền và Nhịn xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau. Mặc dù được người thân can ngăn, nhưng Nhịn đã dùng dao chém ông Tiền tử vong tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HỒ GIANG

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HỒ GIANG

Ngày 16-6, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Văn Nhịn (45 tuổi, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, chiều 5-6, ông Trần Văn Tiền (52 tuổi, ngụ xã Phương Thạnh, huyện Càng Long) nhậu cùng Nhịn và một số người khác ở xã Đại Phúc.

Do không đồng ý việc Nhịn đòi đánh người khác nên ông Tiền và Nhịn xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau. Mặc dù được người thân can ngăn nhưng Nhịn đã dùng dao chém ông Tiền tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Nhịn để lại hung khí và bỏ trốn.

Với những thông tin nắm được về đặc điểm thủ phạm, Công an xã Đại Phúc phối hợp Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện Càng Long nhanh chóng triển khai lực lượng, chốt chặn các hướng.

Khoảng 21h cùng ngày, lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ Nhịn tại khu vực cầu Rạch Cát, xã Đại Phúc.

Lê Văn Nhịn cùng con dao là tang vật của vụ án - Ảnh: HỒ GIANG

Lê Văn Nhịn cùng con dao là tang vật của vụ án - Ảnh: HỒ GIANG

Bắt nghi phạm xông vào nhà chém người tử vong ở Bạc LiêuBắt nghi phạm xông vào nhà chém người tử vong ở Bạc Liêu

Đang ở trong nhà, người đàn ông ở Bạc Liêu bị một đối tượng cầm dao xông vào chém tử vong, người nhà của ông này cũng bị chém bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên