Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Bị cảnh sát rượt, chạy vô buổi tiệc làm 9 người chết

02/12/2019 10:36 GMT+7

TTO - Bị cảnh sát truy bắt, hai người đàn ông chạy vào buổi tiệc đông người, gây ra hỗn loạn và giẫm đạp khiến ít nhất 9 người chết, 7 người bị thương. Hiện cảnh sát vẫn chưa bắt được hai nghi phạm trên.

Bị cảnh sát rượt, chạy vô buổi tiệc làm 9 người chết - Ảnh 1.

Người dân theo dõi vụ vây bắt của cảnh sát ở khu Paraisopolis - Ảnh: Twitter/@santalicas

Cảnh sát thành phố Sao Paolo của Brazil cho hay ít nhất 9 người đã thiệt mạng tại một buổi tiệc ở thành phố này tối 1-12 khi xảy ra giẫm đạp do hai nghi phạm nổ súng bị cảnh sát truy đuổi chạy vào buổi tiệc có rất đông người tham gia dẫn tới tình trạng hỗn loạn.

Sự việc xảy ra tại khu vực Paraisopolis ở Sao Paolo. Cảnh sát truy bắt hai đối tượng nam giới đi xe máy và nổ súng vào cảnh sát. Hai đối tượng này sau đó chạy vào buổi tiệc trình diễn âm nhạc có gần 5.000 người tham gia, buộc cảnh sát phải vây bắt. 

Tình trạng hỗn loạn và giẫm đạp lên nhau đã làm ít nhất 9 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.

Người phát ngôn cảnh sát thành phố Sao Paolo Emerson Massera cho biết cảnh sát đã buộc phải dùng đạn cao su sau khi bị tấn công trong buổi tiệc. Theo người phát ngôn này, cảnh sát đã mở cuộc điều tra để xác định hành động này của cảnh sát có đúng thẩm quyền hay không. 

Ông Massera cho hay khoảng 38 cảnh sát và 14 xe cảnh sát đã tham gia chiến dịch truy bắt hai nghi phạm gây rối ở Paraisopolis.

Cảnh sát chưa bắt được hai nghi phạm trên.

Giẫm đạp trong tiệc cuối năm học ở Venezuela, 17 người chết Giẫm đạp trong tiệc cuối năm học ở Venezuela, 17 người chết

TTO - Ít nhất 17 bị chết trong vụ giẫm đạp ở một câu lạc bộ đêm ở thủ đô Caracas của Venezuela, theo tin từ đài BBC ngày 16-6.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận