Tag: Sao Paolo

Cầu thủ đã ra sân, trận đấu bất ngờ hoãn vì 10 ca COVID-19

TTO - Trận đấu ở Giải vô địch quốc gia Brazil giữa Goias gặp Sao Paolo bị hoãn ngay tức khắc sau khi ban tổ chức phát hiện ra 10 ca mắc COVID-19.

Bị cảnh sát rượt, chạy vô buổi tiệc làm 9 người chết

TTO - Bị cảnh sát truy bắt, hai người đàn ông chạy vào buổi tiệc đông người, gây ra hỗn loạn và giẫm đạp khiến ít nhất 9 người chết, 7 người bị thương. Hiện cảnh sát vẫn chưa bắt được hai nghi phạm trên.

Mái che sân Itaquerao không kịp hoàn tất trước World Cup

TTO - Phần kính lắp vào sân vận động Itaquerao tại Sao Paolo, nơi diễn ra trận khai mạc World Cup 2014 giữa Brazil và Croatia sẽ không được hoàn tất như dự kiến. Và công việc này chỉ được thực hiện sau khi World Cup kết thúc.

Đến Brazil thăm quán bar của Bin Laden

TTO - Quán bar với chủ đề Bin Laden này có thể là một trong những điểm tham quan khác thường mà người hâm mộ sẽ dừng chân khi đến Sao Paolo xem World Cup sắp tới.

Pato chia tay Corinthians vì lo lắng cho an toàn bản thân

TTO - Cựu tiền đạo AC Milan, Alexandre Pato đã quyết định chia tay Corinthians để chuyển sang đầu quân cho Sao Paolo vì lo lắng cho an toàn của bản thân.

"Chuẩn bị VCK World Cup 2014 như một đám cưới"

TTO - FIFA vừa cho biết phải đến giữa tháng 4 sân vận động tại Sao Paolo, nơi sẽ diễn ra trận khai mạc World Cup 2014 mới chính thức hoàn thành.