Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Bị anh rể xâm hại, em vợ uống thuốc diệt cỏ

23/05/2017 11:23 GMT+7

TTO - Đến nhà mẹ vợ tìm vợ nhưng thấy chỉ có mình em H. ở nhà, Nguyễn Hữu Hoài đã ôm lấy em định giở trò nhưng bé H. quyết liệt chống cự sau đó uống thuốc diệt cỏ vì uất ức.

Sáng nay 23-5, Công an huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng với nghi can Nguyễn Hữu Hoài (sinh năm 1987, trú xã Tân Hà, huyện Lâm Hà) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, do vợ chồng có mâu thuẫn, chị T. (vợ Hoài) đã bỏ về nhà mẹ ruột ở huyện Lâm Hà sinh sống.

Sau khi uống rượu say, khoảng 13h ngày 20-5 Hoài đến nhà mẹ vợ để tìm chị T. đề nghị vợ trở về nhà.

Lúc Hoài đến thì gặp em vợ của là bé N.T.H. (sinh năm 2003) ở nhà. Hoài hỏi vợ mình đâu, em H. trả lời chị T. không có nhà. Thấy trong nhà cũng không có ai, Hoài bèn sàm sỡ, ôm em H. định giở trò nhưng bị em H. kháng cự và la lớn, Hoài bỏ về.

Cảm thấy uất ức và xấu hổ, em H. ra sau nhà lấy chai thuốc diệt cỏ uống 1 ngụm. Sau khi uống, thấy khó chịu, nóng trong người nên H. đã gọi điện thoại báo cho mẹ và người cậu tên S. biết.

Anh S. chạy sang nhà thấy H. nằm bên chai thuốc sâu nên đã vội vàng đưa H. đi cấp cứu. Lúc này Hoài cũng xuất hiện, liên tục xin lỗi và chống chế là do say rượu nên làm bậy.

Do được cấp cứu kịp thời nên em H. không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Tiếp nhận tin báo của gia đình nạn nhân, ngày 21-5 Công an huyện Lâm Hà đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hoài để điều tra.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định vào khoảng tháng 2-2017, Hoài cũng đã từng xâm hại H. nhưng em H. không tố cáo vì xấu hổ và sợ mất hạnh phúc gia đình chị T.

Được biết Hoài là xã đội phó xã đội Tân Hà và là đảng viên. Ngày 22-5 Công an huyện Lâm Hà đã có văn bản báo cáo huyện ủy Lâm Hà để làm thủ tục khai trừ Hoài ra khỏi Đảng.

Vụ việc đang được Công an huyện Lâm Hà tiếp tục làm rõ.

K. NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận