13/04/2024 13:00 GMT+7

Benthanh House được trao bằng khen của Thủ tướng

Ngày 5-4, tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 2024 do Tổng công ty Bến Thành tổ chức, Benthanh House vinh dự được trao bằng khen của Thủ tướng vì có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2018 đến 2022.

Benthanh House được trao bằng khen của Thủ tướng- Ảnh 1.

Benthanh House vinh dự được trao bằng khen của Thủ tướng

Tiền thân là Công ty Phát triển và Dịch vụ Nhà Quận 1 (thành lập năm 1989), Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) được cổ phần hóa năm 2015 hoạt động chủ yếu tại các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, dịch vụ lưu trú và ăn uống.

Năm 2022, công ty đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh khi cho ra mắt thương hiệu ÀCO HOMES hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hợp tác phân phối dự án, quản lý cho thuê nhà ở, văn phòng.

Mặc dù thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, nhưng doanh nghiệp cho biết đã nỗ lực đạt được những kết quả nhất định, đóng góp chung vào tiến trình phát triển kinh tế TP.HCM. Trong 5 năm liền từ 2018 - 2022, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 2,34%, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận trước thuế bình quân đạt 4%, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận sau thuế bình quân đạt 5,2%.

Bên cạnh đó, Benthanh House được Chủ tịch UBND TP.HCM tặng bằng khen liên tục từ 2018 đến 2023 nhờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và góp phần tích cực trong phong trào thi đua, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen trong phong trào thi đua năm 2021.

Benthanh House được trao bằng khen của Thủ tướng- Ảnh 2.

Đội ngũ ÀCO HOMES tại sự kiện

Công ty nói chung và thương hiệu ÀCO HOMES nói riêng luôn đẩy mạnh phong trào đoàn thể và đặt trách nhiệm xã hội vào sứ mệnh phát triển của doanh nghiệp, với các hoạt động thiện nguyện, công tác hỗ trợ an sinh xã hội. Trong đó, chương trình "Benthanh House chung tay sẻ chia" luôn được duy trì thực hiện hằng năm.

Benthanh House được trao bằng khen của Thủ tướng- Ảnh 3.

ÀCO HOMES hỗ trợ bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng II

Năm 2021, trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, công ty đã vận động CBNV, nhà hảo tâm để cùng chung tay đóng góp kinh phí và vật tư y tế hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện TP.HCM.

Benthanh House đã được chủ tịch UBND TP.HCM tặng bằng khen do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2021. Và được Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Benthanh House được trao bằng khen của Thủ tướng- Ảnh 4.

Bằng khen của Thủ tướng tặng Benthanh House

"Những thành tựu đạt được đã minh chứng cho cam kết gắn hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội của chúng tôi. Việc được nhận bằng khen của Thủ tướng một lần nữa ghi nhận nỗ lực và là động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu đạt được những mục tiêu mới trong tương lai", ông Vũ Bảo Vân - Tổng giám đốc Benthanh House chia sẻ.

Benthanh House - Trung tâm giao dịch bất động sản ÀCO HOMES

Địa Chỉ: 31 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0911 832 832

Website: http://acohomes.com.vn


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên