Tag: Bến Thành

Metro Bến Thành - Tham Lương: 5 hiệp định vay vốn hết hạn giải ngân, phát sinh nhiều vấn đề

TTO - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đề nghị TP.HCM bổ sung, làm rõ một số nội dung điều chỉnh dự án metro Bến Thành - Tham Lương, trong đó có việc phát sinh chi phí do kéo dài thời hạn giải ngân, gia hạn hợp đồng vay vốn.

Cướp giật giỏ xách của người nước ngoài rồi đem trả lại giấy tờ tùy thân

TTO - Sau khi cướp giật giỏ xách của người phụ nữ 61 tuổi, quốc tịch Anh và lục lấy tài sản có giá trị, Danh đã mang giấy tờ tùy thân đến ném trước cửa khách sạn nơi nạn nhân lưu trú.

Chiyoda Sushi Bến Thành được Tổng lãnh sự Nhật đến thưởng thức

Dịp giáp Tết vừa qua, Chiyoda Sushi Bến Thành đã chính thức đi vào hoạt động. Nhiều thực khách sành ăn và các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản đã đến thưởng thức, trong đó, có sự xuất hiện đặc biệt của ngài Tổng lãnh sự Nhật.

Lăng kính 24g: Đình trệ vì COVID-19, Metro Bến Thành - Suối Tiên tái khởi động ráo riết

Chương trình ngày 14-3-2021: Vụ ‘quái xế’ náo loạn nóc hầm Thủ Thiêm: Đoạn đường nằm trong dự án đang thi công; Quảng Nam sẽ 'đánh sập' hầm vàng khổng lồ dưới lòng đất Vườn quốc gia Sông Thanh...

TP.HCM thi tuyển ý tưởng thiết kế không gian ngầm nhà ga trung tâm Bến Thành

TTO - UBND TP.HCM vừa phê duyệt kế hoạch tổ chức tuyển chọn ý tưởng thiết kế đô thị và không gian ngầm cho khu vực nhà ga Bến Thành, quận 1.

Ta chờ em đã 2 triệu năm

Bao giờ khánh thành các tuyến metro ở Sài Gòn và Hà Nội là câu hỏi vô cùng mông lung

Trạm xe buýt Bến Thành: địa điểm ‘sống ảo’ đẹp như phim Hàn

TTO - Nhìn những bức hình "sống ảo" của giới trẻ, nhiều người cứ ngỡ đó là một bến đợi xe ở Hàn Quốc hay Nhật Bản.

TP.HCM có tiềm năng lớn từ “bất động sản ngầm”

Năm 2020, tuyến metro ngầm đầu tiên ở TP.HCM (tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên) sẽ chính thức đi vào hoạt động. Hiện tại, TP.HCM đã có những đề xuất  về quy hoạch đô thị ngầm với kỳ vọng mô hình này sẽ mở ra không gian sống mới trong tương lai cho người dân đô thị.

​Sơ đồ vị trí đón xe buýt mới trên đường Hàm Nghi

TTO - Ngày 11-4, sau một ngày dời trạm xe buýt trung chuyển Bến Thành sang đường Hàm Nghi (Q.1, TP.HCM), Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng đã điều chỉnh vị trí đón buýt.

​Mặt bằng metro số 1 có thể không kịp giao trước 31-12

TT - Trường hợp duy nhất chưa bàn giao mặt bằng để thi công tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, UBND thị xã Dĩ An, Bình Dương cho biết đã ra quyết định cưỡng chế đối với Công ty TNHH thương mại - dịch vụ Vĩnh Phát.