Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Bênh vực HLV Nishino, CĐV Thái Lan kêu gọi đội nhà 'đánh bại tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình'

21/10/2019 05:31 GMT+7

TTO - Việc HLV người Nhật Akira Nishino bị báo chí Việt Nam chỉ trích khiến giới truyền thông và người hâm mộ Thái Lan tức giận và đồng loạt kêu gọi đội tuyển Thái Lan "hãy đánh bại tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình".

Bênh vực HLV Nishino, CĐV Thái Lan kêu gọi đội nhà đánh bại tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình - Ảnh 1.

Nhiều CĐV Thái Lan đã lên tiếng bênh vực HLV Akira Nishino - Ảnh: Facebook Thai Football

Trong những qua, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Akira Nishino đã bị chỉ trích rất nhiều sau khi ông lên tiếng chê bai trung vệ tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng 'ăn vạ' trong trận Thái Lan hòa Việt Nam 0-0 ở vòng loại World Cup 2022. 

Pha quay chậm trên truyền hình cho thấy khi đuổi theo bóng, tiền vệ Channathip đã vẩy tay trúng mắt trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến anh ôm mắt đau đớn nằm sân. Vì vậy, những lời tố cáo của HLV Akira Nishino là sai sự thật. 

Nhưng các CĐV Thái Lan vẫn lên tiếng bênh vực HLV Nishino, cho rằng ông đã nói đúng về hành vi "ăn vạ" của Bùi Tiến Dũng. Đồng thời họ còn bày tỏ tức giận với thái độ của truyền thông Việt Nam. 

Trong đó rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu đội tuyển Thái Lan hãy đánh bại tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình. Trong số đó, CĐV Athit Waschakama viết: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ đánh bại họ ngay tại Mỹ Đình. Hãy làm cho họ vỡ mộng". 

Ngày 19-11, Thái Lan sẽ làm khách trên sân Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam. Đây được xem là trận đấu có ý nghĩa quyết định cho chiếc vé đầu bảng G. Sau nhiều lần bị "mất mặt" trước Việt Nam trong 2 năm trở lại đây, Thái Lan đang rất quyết tâm có được một chiến thắng để lấy lại danh dự. 

HLV Nishino chê Bùi Tiến Dũng HLV Nishino chê Bùi Tiến Dũng 'ăn vạ', nhưng đội tuyển năm xưa ông dẫn dắt thì sao?

TTO - Trả lời báo chí Thái Lan mới đây, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Akira Nishino giải thích vì sao ông phản ứng trong tình huống gần cuối trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 hôm 5-9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận