Tag: bệnh viện Trưng Vương

Cháy nhà ở quận Tân Phú, một người thiệt mạng do mắc kẹt trong phòng

Vụ cháy xảy ra trên đường Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú (TP.HCM) khiến một người mắc kẹt thiệt mạng, cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu được hai người.

Biến chứng khi tiêm filler vào mông, cô gái trẻ TP.HCM phải mổ bốn lần tốn hàng trăm triệu đồng

TTO - Nghe bạn bè và xem quảng cáo của người nổi tiếng, hai cô gái ở TP.HCM bị nhiễm trùng, hoại tử nặng nề sau khi chi số tiền không nhỏ để tiêm chất làm đầy (filler) vào vùng mông tại spa.

TP.HCM hỗ trợ 17 bệnh viện gặp khó khăn trong chi trả lương

TTO - Ngành y tế TP.HCM vừa phân bổ nguồn kinh phí từ ngân sách TP hỗ trợ cho 17 bệnh viện đang gặp khó khăn trong chi trả thu nhập tăng thêm đặc thù cho nhân viên y tế.

Nhiều điều dưỡng xin nghỉ việc vì thu nhập không đủ sống

TTO - Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) cho biết đến tháng 10-2022, bệnh viện này có đến 138 nhân viên nghỉ việc, trong đó có 53 điều dưỡng. Phần lớn các đơn xin nghỉ của điều dưỡng đều ghi vì thu nhập không đủ sống.

Giám đốc HCDC làm phó giám đốc Bệnh viện Trưng Vương

TTO - Bác sĩ Nguyễn Trí Dũng - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) - vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc Bệnh viện Trưng Vương.

Y bác sĩ TP.HCM đi giúp miền Tây chống dịch 'để nói lời cảm ơn'

TTO - ‘Lúc TP.HCM bùng dịch thì nhiều y, bác sĩ các tỉnh đã hỗ trợ rất nhiều. Sau khi khỏi bệnh, tôi và các anh em đi các tỉnh miền Tây hỗ trợ dập dịch xem như lời cảm ơn', bác sĩ Nguyễn Đăng Quang chia sẻ.

Bệnh viện Trưng Vương khởi công xây khu điều trị hơn 20.000m2

TTO - Sáng 15-11, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) tổ chức lễ khởi công xây dựng khu nhà A trên diện tích gần 4.700m2, tổng mức đầu tư 313 tỉ đồng để phục vụ bệnh nhân cấp cứu, hồi sức, phẫu thuật, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh...

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại An Giang, Đồng Tháp

TTO - Ngày 4-11, lãnh đạo UBND huyện Tịnh Biên, An Giang ký quyết định áp dụng các biện pháp tăng cường phòng chống dịch, áp dụng cấp độ 3 dịch COVID-19 tại các xã Văn Giáo, An Hảo, các thị trấn Nhà Bàng và Tịnh Biên.

Bệnh viện Trưng Vương mở thêm khu chuyên chữa bệnh nhân COVID-19 nặng

TTO - Ngày 29-10, Bệnh viện Điều trị COVID-19 Trưng Vương thành lập khoa hồi sức tích cực bệnh nhân COVID-19. Với khoa này, bệnh viện vẫn duy trì điều trị bệnh nhân COVID-19 nhưng đảm bảo an toàn khi tiếp nhận bệnh nhân thông thường trở lại.

34 em nhỏ nhún nhảy tận hưởng Đêm hội trăng rằm tại Bệnh viện Trưng Vương

TTO - Tạm gác những lo toan về bệnh dịch, Bệnh viện Trưng Vương (quận 10, TP.HCM) vào Đêm hội trăng rằm rộn ràng tiếng cười nói của các em nhỏ.