Tag: Bệnh viện Thủ Đức

Thủ đoạn dùng tiền tham ô chạy án của cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức

Theo kế hoạch, ngày 29-11 TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử chín bị cáo trong vụ cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức Nguyễn Minh Quân tham ô 103 tỉ đồng.

Mua kit test của Việt Á, Bệnh viện Thủ Đức thiệt hại hơn 10 tỉ đồng

Kết luận điều tra cho thấy Bệnh viện TP Thủ Đức thiệt hại hơn 10 tỉ đồng khi mua kit xét nghiệm của Việt Á.

Tết sẻ chia: Hỗ trợ người bệnh điều trị dài ngày

Ngày 17-1, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 3 phối hợp với đoàn thanh niên Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức tới thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Thủ Đức.

Nhận gần 2,7 triệu USD 'chạy án', 2 cựu cán bộ C03 lần lượt lãnh 6 - 9 năm tù

TTO - Hai cựu cán bộ C03 Lê Thanh An và Bùi Trung Kiên lần lượt bị tòa tuyên phạt 6 và 9 năm tù với cáo buộc nhận gần 2,7 triệu USD 'chạy án' cho giám đốc Bệnh viện Thủ Đức.

2 cựu cán bộ C03 nhận 3,7 triệu USD 'chạy án' bị đề nghị từ 6-10 năm tù

TTO - Viện kiểm sát cho rằng trong vụ án có hai bị cáo là cựu công an, một bị cáo là luật sư, các bị cáo đã vi phạm đạo đức của ngành, lợi dụng chức vụ được giao, hậu thuẫn cho bản thân vi phạm pháp luật, vì vậy cần có hình phạt nghiêm khắc.

Chi 60 tỉ đồng ‘chạy án’, vì sao cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức không bị truy tố?

TTO - Khi còn làm giám đốc Bệnh viện Thủ Đức, ông Nguyễn Minh Quân đã chi số tiền lên đến 60 tỉ đồng cho 2 nguyên cán bộ công an để “chạy án” nhưng không bị truy tố tội đưa hối lộ. Viện kiểm sát yêu cầu tịch thu toàn bộ số tiền này để sung công quỹ.

Truy tố 2 cựu cán bộ C03 nhận 3,7 triệu USD hứa 'chạy án' cho giám đốc Bệnh viện Thủ Đức

TTO - Viện kiểm sát xác định hai cựu cán bộ công an thuộc C03 Bộ Công an mặc dù không có nhiệm vụ kiểm tra, điều tra vụ án tại Bệnh viện Thủ Đức nhưng đã nhận hàng triệu USD để hứa 'chạy án' cho giám đốc bệnh viện.

TP.HCM kỷ luật 17 đảng viên liên quan vụ Việt Á và Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn

TTO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM vừa thông tin về việc kỷ luật 17 đảng viên và 3 tổ chức đảng liên quan các vi phạm trong vụ Việt Á và Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn.

TP.HCM kỷ luật Đảng ủy Bệnh viện Bình Tân và Thủ Đức liên quan vụ Việt Á

TTO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM quyết định kỷ luật Đảng ủy Bệnh viện quận Bình Tân, Đảng ủy Bệnh viện thành phố Thủ Đức và cán bộ vi phạm liên quan vụ Việt Á.

6 người bị bắt vì nhận tiền ‘chạy án’ cho giám đốc Bệnh viện Thủ Đức

TTO - Liên quan đến vụ án nâng giá thiết bị tại Bệnh viện TP Thủ Đức, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 nguyên cán bộ công an thuộc C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền 'chạy án' cho giám đốc bệnh viện.