Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúc xuân đến các chiến sĩ blouse trắng nơi tuyến đầu chống dịch

20/01/2022 16:00 GMT+7

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân về, chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi là Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sẽ đến.

Mừng năm mới, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúc xuân đến các chiến sĩ blouse trắng nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Điểm xét nghiệm nhanh COVID-19 tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Năm 2021, đại dịch COVID-19 đã biến cuộc sống bình yên trở thành ký ức đau buồn, một bức tranh cuộc sống có nhiều mảng màu xám, những mất mát, đau thương không thể nói thành lời. Hàng triệu người bị mất việc làm, cuộc sống bấp bênh khốn đốn, gồng gánh cả gia tài trên những chiếc xe máy, thậm chí đi bộ hàng trăm, hàng nghìn cây số để trở về quê nhà chỉ với vài chục, vài trăm nghìn đồng trong túi.

Cũng trong năm đại dịch 2021 này, hàng chục nghìn y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên trên khắp mọi miền của dải đất hình chữ S xung phong lên đường tiếp viện cho tuyến đầu chống dịch, họ phải trải qua hàng trăm ngày dài đằng đẵng xa gia đình để mong sớm đẩy lùi đại dịch. 

Trong số họ, không một ai biết được khi nào mình có thể trở về nhà để gặp lại những người thân yêu nhất, gạt nước mắt lên đường chống dịch, vợ xa chồng, con xa cha mẹ biền biệt, chưa hẹn ngày về. Họ chỉ có thể nhìn nhau vội vã vài phút, thậm chí chỉ vài giây qua những cuộc gọi video.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúc xuân đến các chiến sĩ blouse trắng nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Hình ảnh chiến sĩ Gangwhoo tham gia chống dịch COVID-19.

Với tình yêu nước nồng nàn, sự hy sinh hết lòng vì nhân dân. Tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, nơi mà nguy cơ lây nhiễm đã lên đến đỉnh điểm, họ những y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã quên mình, đồng lòng ngày đêm chống dịch. 

Dưới tiết trời nắng nóng như đổ lửa của mùa hè, họ mang trên người bộ đồ bảo hộ ngột ngạt từ ngày này sang ngày khác để cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân F0, vận chuyển lương thực - trang thiết bị y tế đến khắp mọi nơi trên tổ quốc.

Những tháng ngày đau buồn ấy sẽ không thể nào nhạt phai trong tâm trí của mỗi chúng ta. Và công lao to lớn của các chiến sĩ nơi tuyến đầu chồng dịch sẽ ghi nhớ mãi trong lòng của người Việt Nam. 

Để tri ân công lao ấy, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Cảm ơn vì đã sẵn sàng lên đường chống dịch, cảm ơn vì đã kiên cường ở lại, cảm ơn vì đã quên mình để bảo vệ sự bình yên cho đất nước, cảm ơn vì đã nỗ lực vượt qua bạo bệnh để sống, bình an và trở về.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo kính chúc sức khỏe toàn thể các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Chúc một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc cùng những người thân yêu trong gia đình. 

Chúc các chiến sĩ luôn bình an và mang năng lượng tích cực để sống và làm việc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào đi nữa. Gác lại nỗi buồn sang một bên cùng chào đón năm mới 2022 rực rỡ hơn để hoàn thành những mục tiêu mới đề ra, tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức để gặt hái thêm nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực mà các chiến sĩ đang công tác.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúc xuân đến các chiến sĩ blouse trắng nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Hình ảnh các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Đại dịch COVID-19 đang dần qua đi và chúng ta đang sống chung với nó, để đồng lòng giúp đỡ các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch trong suốt 1 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không ngừng cố gắng là hậu phương vững chắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ngoài lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ như: thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, căng da mặt, điều trị liệt mặt, điều trị da, giảm mỡ - giảm béo, nha khoa... trong suốt thời điểm dịch COVID-19 lây nhiễm lên đến đỉnh điểm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng các chiến sĩ chung tay phòng chống dịch, xét nghiệm covid, tiêm vaccine phòng chống covid cho người dân, hỗ trợ giúp đỡ tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mừng xuân 2022, chính là sự khởi đầu cho những ủng hộ, đoàn kết và giúp đỡ để các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch tiếp tục trên con đường bảo vệ sức khỏe và mang lại sự bình yên cho toàn dân tộc Việt Nam. 

Một lần nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin kính chúc toàn thể các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận