Tag: Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Hôm nay tuyên án vụ thông thầu tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Hôm nay (26-10), hội đồng xét xử (HĐXX) TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên án đối với cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng 15 đồng phạm trong vụ án thông thầu tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Hai người bỏ trốn vừa ra đầu thú khai gì về bà Nhàn AIC?

'Làm như thế nào là việc của chúng mày', lời khai của cựu kế toán trưởng AIC về chỉ đạo gắt gao của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Bà Thanh Nhàn đang bỏ trốn tiếp tục bị truy tố trong vụ án thứ 3

Viện kiểm sát cho rằng cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn bỏ trốn là coi như từ bỏ quyền tự bào chữa và vẫn bị truy tố, xét xử trong vụ án gian lận thầu thiết bị y tế tại Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC gây thiệt hại hơn 50 tỉ trong vụ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Cựu chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng anh trai bị đề nghị truy tố trong vụ gian lận thầu thiết bị y tế tại Quảng Ninh. Bà Nhàn hiện vẫn đang bỏ trốn và bị truy nã.

Bé sơ sinh ở Quảng Ninh mắc bệnh hiếm, da toàn thân bọc vảy trắng nhiều vết nứt

TTO - Bé sơ sinh non tháng vừa sinh ngày 4-10 tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, sau sinh cháu khóc liên tục vì đau đớn do da bọc vảy trắng toàn thân.

Bệnh viện thông minh ở Quảng Ninh

Quảng Ninh đang tích cực triển khai mô hình bệnh viện thông minh. Đã có 3 bệnh viện thông minh được triển khai. Người dân bước đầu đã được hưởng lợi từ các thành tựu công nghệ thông tin trong hoạt động y tế.

Bé gái 2 tuổi có… 3 quả thận

TTO - Trong ca phẫu thuật cuối tuần qua, bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng - giám đốc Bệnh viện Sản nhi tỉnh Quảng Ninh - đã phát hiện bệnh nhi hơn 2 tuổi có tới 3 quả thận, thay vì 2 quả như thông thường.

​Thay máu cứu sống hai trẻ sơ sinh

TTO - Bệnh viện Sản nhi tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành thay máu cứu sống hai trẻ sơ sinh 5 và 7 ngày tuổi bị mắc hội chứng vàng da nhân não sơ sinh.

​Phẫu thuật tạo hình cho em bé không có mông

TTO - Các bác sĩ Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh vừa phẫu thuật cho một bé trai 8 tháng tuổi ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh vào viện trong tình trạng đa dị tật, trong đó không có mông và hậu môn.

​Cắt khối u nang buồng trứng nặng hơn 6 kg

TTO - Chị Tô Thị Y. (ở thành phố Hạ Long) đến Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh ngày hôm nay vì đau tức vùng hạ vị và được phẫu thuật cắt ngay trong ngày.