Tag: bệnh viện quận 7

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ, lãnh đạo TP.HCM chỉ đạo đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế

Sau bài phản ánh của báo Tuổi Trẻ về việc nhân viên y tế Bệnh viện quận 7 bị hành hung, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã chỉ đạo tăng cường đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Bệnh viện quận 7 cầu cứu vì nhân viên y tế liên tục bị hành hung

Bệnh viện quận 7 cầu cứu cơ quan chức năng, sau các vụ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân hành hung khi đang cấp cứu cho người bệnh.

TP.HCM: Cấp cứu liên viện cứu sống bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở

TTO - Các bác sĩ Bệnh viện quận 7 vừa phối hợp với Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) cứu sống thành công một bệnh nhân bị ngưng tim, ngưng thở trước khi vào viện nhờ sự phối hợp nhịp nhàng.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM khám chữa bệnh cho người dân

TTO - Ngày 28-9, Bệnh viện quận 7 (TP.HCM) chính thức trở lại khám chữa bệnh thông thường cho người dân sau thời gian tách đôi để điều trị cho bệnh nhân COVID-19. Đây là bệnh viện "xanh-sạch COVID-19" đầu tiên ở TP.HCM.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM chuẩn bị đón bệnh nhân đến khám

TTO - Cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện quận 7 sẽ chính thức được trả lại công năng ban đầu là điều trị bệnh nhân thông thường, sau một thời gian dài được 'tách đôi' tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

Thêm máy lọc nước, bệnh viện mừng vì giảm rác thải nhựa cho môi trường mùa COVID

TTO - Ngày 30-8, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", Thành đoàn TP.HCM và "Sài Gòn thương nhau" đã trao tặng 65 máy lọc nước cho Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ, Bệnh viện huyện Nhà Bè và Bệnh viện quận 7.

Vietmedical tặng 10 máy oxy dòng cao nhằm chung tay phòng chống dịch COVID-19

TTO - Ngày 9-8, Công ty Vietmedical đã trao tặng 10 máy oxy dòng cao cho Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn TP.HCM thông qua chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'.

F0 nặng vừa về nhà kể chuyện rưng rưng lần đầu tiên ăn ổ bánh mì của bác sĩ

TTO - Khi biết mình bị nhiễm COVID-19 cũng không hoang mang lắm. Nhưng khi bệnh chuyển nặng, phải đi chữa bệnh thì việc tự tin đã hết hẳn, tôi cảm nhận được việc phổi mình bị ảnh hưởng nặng nề và tình hình sức khỏe chuyển biến xấu.

Vụ xô xát khi nhắc đeo khẩu trang: Phạt nam thanh niên 200.000 đồng

TTO - Vụ việc xô xát giữa bảo vệ và nam thanh niên khi nhắc nhở đeo khẩu trang được xác định có lỗi của cả hai. Lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ ra quyết định xử phạt hành chính cả hai về hành vi 'đánh nhau'. Nam thanh niên bị xử phạt 200.000 đồng.

Bộ Công an thưởng nóng Công an quận 7 10 triệu đồng

TTO - Ngày 14-1, đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã có thư khen gửi Giám đốc Công an TP.HCM.