Tag: Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Ba nữ tạp vụ ngộ độc cần sa sau khi ăn bánh sô cô la chủ nhà mời

Sau khi được chủ nhà mời ăn bánh sô cô la, ba nữ tạp vụ bất ngờ mệt, chóng mặt, buồn nôn. Kết quả xét nghiệm cho thấy cả ba đều ngộ độc cần sa.

Vụ trẻ tử vong sau khi ăn bánh đêm Trung thu: Bác sĩ nói lý do không cho bé nhập viện

Người nhà bệnh nhi tử vong nghi ngộ độc sau khi ăn bánh đêm Trung thu cho biết cả ba người trong gia đình đều có biểu hiện bị ngộ độc sau khi ăn bánh. Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh chia sẻ lý do không cho bé nhập viện.

13 bệnh nhân suy thận được chạy thận nhân tạo tại Cần Giờ

Đã có 13 bệnh nhân đăng ký chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện huyện Cần Giờ thay vì phải vượt đường trường vào trung tâm TP.HCM.

Toàn cảnh Bệnh viện huyện Cần Giờ khang trang nhưng thiếu bác sĩ trầm trọng

Bệnh viện huyện Cần Giờ rất khang trang nhưng thiếu bác sĩ trầm trọng. Điều này khiến nơi đây rất khó phát triển chuyên môn kỹ thuật.

Vượt đường xa, bác sĩ TP.HCM mổ mắt miễn phí cho người dân Cà Mau

Chịu sống trong cảnh tăm tối suốt thời gian dài vì chưa có điều kiện mổ mắt, hàng trăm người dân Cà Mau bị đục thủy tinh thể dần lấy lại ánh sáng khi được các bác sĩ ở TP.HCM đến tận nơi mổ phaco miễn phí.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh hỗ trợ Cần Giờ chạy thận nhân tạo

Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh cho biết thông tin trên. Dự kiến đầu tháng 9, bệnh viện sẽ cử nhân sự khảo sát đặt hệ thống chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Cần Giờ.

Tết sẻ chia: Hỗ trợ người bệnh điều trị dài ngày

Ngày 17-1, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 3 phối hợp với đoàn thanh niên Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức tới thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Thủ Đức.

GENCO 3 đồng hành cùng chương trình trao 250 BHXH cho người dân nghèo

Sáng 10-7, Tổng công ty phát điện 3 (Genco 3) đã đồng hành cùng chương trình trao tặng bảo hiểm xã hội cho 250 người dân nghèo, cận nghèo trên địa bàn TP. Thủ Đức với tổng kinh phí gần 450 triệu đồng.

Phở ngon chất chứa yêu thương tiếp sức tại bệnh viện dã chiến

TTO - Sáng 28-9, 'xe phở yêu thương' do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã đem hàng nghìn tô phở thơm ngon đến bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 số 2 TP Thủ Đức và bệnh viện Lê Văn Thịnh, nhằm phục vụ các y bác sĩ tuyến đầu và các bệnh nhân COVID-19 tại đây.

Tuyển người từng là F0 chăm sóc F0 trong bệnh viện

TTO - Bệnh viện Lê Văn Thịnh đang tuyển 100 tình nguyện viên từng là F0 ở các vị trí điều dưỡng, bác sĩ, tài xế, hậu cần, phục vụ, chăm sóc F0. Việc F0 chăm sóc F0 dự kiến sẽ có nhiều thuận lợi.