07/03/2020 06:08 GMT+7

Bệnh viện khẳng định bệnh nhân COVID -19 không có mặt khai trương Uniqlo Hà Nội

PV
PV

TTO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương rạng sáng 7-3 có đăng thông tin làm rõ về bệnh nhân nhiễm COVID -19 trên trang Facebook của khoa virus - ký sinh trùng của bệnh viện.

Bệnh viện khẳng định bệnh nhân COVID -19 không có mặt khai trương Uniqlo Hà Nội - Ảnh 1.

Lúc 23h10 khuya 6-3, một số người dân muốn vào khu vực khu phố Trúc Bạch phải xuất trình chứng minh thư. Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ và nhắc nhở "người dân có thể vào tối nay được nhưng không biết ngày mai có được ra ngoài hay không" - Ảnh: HÀ THANH

Liên quan đến nghi vấn cho rằng bệnh nhân N. tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Uniqlo tại một trung tâm thương mại trên phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội ngày 6-3, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương rạng sáng 7-3 có đăng thông tin "đính chính" trên trang Facebook của khoa virus - ký sinh trùng của bệnh viện.

Thông tin cho biết bệnh nhân N. được nhập viện cách ly từ tối 5-3 trong khi Uniqlo Phạm Ngọc Thạch khai trương ngày 6-3, và sự kiện VIP Uniqlo cũng diễn ra vào tối 5-3 nên bệnh nhân không tham gia buổi khai trương ngày 6-3 cũng như sự kiện dành cho các VIP của Uniqlo tối 5-3.

Bệnh viện cũng cho rằng người được nhầm lẫn với bệnh nhân N. chính là người có tên Trần Hồng Hạnh và người này cũng đã đính chính thông tin trên trang cá nhân. 

Bệnh viện cũng cho hay phía Uniqlo đã khẳng định thông tin danh sách khách mời đặc biệt của buổi lễ không có tên bệnh nhân N..

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên