Tag: Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ đạt Giải thưởng cải tiến chất lượng ACHSI 2023

Ngày 7-12, hai bệnh viện thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh tại Giải thưởng cải tiến chất lượng ACHSI 2023 nhờ thực hiện thành công các dự án đổi mới sáng tạo, cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những tiến bộ giúp phòng ngừa và điều trị bảo vệ tim mạch ở bệnh đái tháo đường

Bệnh lý tim mạch và bệnh thận là biến chứng phổ biến nhất ở người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ), tạo thành bệnh tim mạch-thận-chuyển hóa.

Uống thuốc, người đàn ông nuốt luôn hàm răng giả

Ngày 28-4, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước cho hay vừa nội soi thành công lấy hàm răng giả ra khỏi thực quản một bệnh nhân vô tình nuốt vào trong lúc uống thuốc.

Ứng phó khi ung thư “căng” hơn sau đại dịch Covid-19

Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư là chủ đề được các chuyên gia hàng đầu tại phía Nam sôi nổi bàn luận trong Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ ngày 8 và 9-12 vừa qua.

Đau đầu nhiều năm vì chiếc răng mọc ngược lên hốc mũi

TTO - Chiếc răng thừa dài khoảng 2cm mọc ngược lên hốc mũi khiến cô gái trẻ đau đầu nhiều năm liền.

Hai nhóm hỗn chiến từ tiệm game đến bệnh viện lãnh án

TTO - Chiều 6-7, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ hỗn chiến từ tiệm game đến bệnh viện, khiến 1 người chết và 4 người bị thương.

Xét xử 14 người hỗn chiến bằng mã tấu, náo loạn Bệnh viện Hoàn Mỹ

TTO - Sáng 5-7, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử 14 bị cáo về các tội giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Các bị cáo này thuộc hai nhóm hỗn chiến từ tiệm game đến bệnh viện, khiến 1 người chết và 4 người bị thương.

Người đàn ông bị suy gan cấp vì uống paracetamol suốt 2 tháng

TTO - Do đau vai gáy, một người đàn ông ra tiệm thuốc mua paracetamol uống liên tục mỗi ngày 2 viên trong vòng 2 tháng dẫn đến bị vàng da, vàng mắt, suy gan cấp phải nhập viện.

Nỗ lực cải tiến chất lượng liên tục các bệnh viện tại TP.HCM

Theo kết quả đánh giá 106 bệnh viện, bao gồm 53 đơn vị công lập và 53 đơn vị ngoài công lập vừa qua của Sở Y tế TP.HCM, có 32 đơn vị đạt 4/5 điểm trở lên.

Cắt khối u như bầu 8 tháng cho một phụ nữ ở Bình Phước

TTO - Ngày 25-1, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước cho hay vừa phẫu thuật thành công, cắt bỏ khối u xơ tử cung nặng gần 6kg khiến bụng trướng to như bầu 8 tháng cho một phụ nữ trên địa bàn.