Tag: Bệnh viện An Bình

Bệnh nhân tai biến, đột quỵ vẽ tranh: Những câu chuyện của hành trình phục hồi

Có mặt tại buổi triển lãm ở Bệnh viện An Bình (TP.HCM), chị Đoàn Nguyên Thùy nhìn thật lâu những bức tranh của người chồng quá cố - anh Phạm Minh Đức.

Tặng 5 máy thở, 1 xe ô tô, thiết bị y tế cho Bệnh viện An Bình và Trung tâm cấp cứu 115

TTO - Chiều 2-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao tặng 5 máy thở, 1 xe ô tô và nhiều thiết bị y tế khác cho Bệnh viện An Bình, Trung tâm cấp cứu 115 và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.

IUH ủng hộ Bệnh viện An Bình một máy xét nghiệm trị giá 1,1 tỉ đồng

TTO - Hưởng ứng chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phát động, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (IUH) trao tặng một bộ máy xét nghiệm PCR nguyên khối trị giá khoảng 1,1 tỉ đồng cho Bệnh viện An Bình.

Bệnh viện An Bình nhận xe cấp cứu mới và hệ thống xét nghiệm RT-PCR đầu tiên

TTO - Thông qua chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”, các nhà hảo tâm đã trao tặng Bệnh viện điều trị COVID-19 An Bình (quận 5, TP.HCM) 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm Realtime RT-PCR.

Nhân viên y tế thay nhau buộc tóc, đút cháo cho bệnh nhân COVID-19 đơn thân

TTO - Trong hàng ngàn ca mắc COVID-19 ở TP.HCM, có những người thiếu may mắn khi cạnh họ không có người thân. Từ khi mắc bệnh vào viện điều trị, họ đều trông cậy vào nhân viên y tế.

Bác sĩ nha làm rớt mũi khoan vào họng, người bệnh đi cấp cứu

TTO - Người bệnh bị sự cố không may này là bà D.T.M.H. (56 tuổi, TP.HCM) được bác sĩ Nguyễn Hữu Tiếng và êkip nội soi của Bệnh viện An Bình, TP.HCM nội soi cấp cứu chiều 8-12, lấy ra một mũi khoan dài 3cm có một đầu nhọn, đầu còn lại có răng cưa.

​Đi cấp cứu vì uống thuốc còn vỉ

TTO - Ngày 16-12, bác sĩ Nguyễn Hữu Tiếng và êkip nội soi của Bệnh viện An Bình (TP.HCM) đã nội soi cấp cứu lấy ra viên thuốc còn vỉ bạc có bốn góc nhọn, mỗi cạnh viên thuốc dài 1,2 cm ra khỏi thực quản của N.T.H (46 tuổi, H. Bình Chánh, TP.HCM).

​Tìm lại giọng nói, tiếng cười

TT - Tập nói, tô màu, phân biệt màu sắc, xé giấy dán tranh... là chuyện của những đứa trẻ lên 2, lên 3 khi bắt đầu tiếp xúc với thế giới rộng lớn.

​Vì sao vợ tôi chết?

TT - Ngày 17-8-2014, vợ tôi là Nguyễn Thị Hạnh (35 tuổi, Q.8, TP.HCM) đến sinh con tại Bệnh viện An Bình (TP.HCM). Sau khi sinh xong vợ tôi bị băng huyết, nhân viên bệnh viện kêu người nhà đi mua đá về cầm máu.

Người đàn ông chết cháy bí ẩn tại công viên An Bình

TTO - Khoảng 11g ngày 2-7, người dân phát hiện một người đàn ông chết cháy trong tư thế ngồi trên ghế tại công viên An Bình, P.7, Q.5, TP.HCM.