Tag: bệnh nhân thứ 17

Triệu tập cô gái tung 'tin vịt': 'bệnh nhân thứ 17 là con gái chủ tịch Thép Việt Ý'

TTO - Chị Q. thừa nhận do thiếu hiểu biết nên đã lên Facebook cá nhân đăng thông tin "bệnh nhân 17 nhiễm COVID-19 là con gái chủ tịch Thép Việt Ý, đi khắp Hà Nội".

Diễn biến các ca COVID-19 tại Việt Nam từ sau ca thứ 17

TTO - Từ sau ca thứ 17, Việt Nam ghi nhận thêm nhiều ca COVID-19 khác, trong đó có nhiều ca bị lây do tiếp xúc gần với bệnh nhân và tiếp xúc với người tiếp xúc gần.

Nga Nguyễn, chị gái ‘bệnh nhân số 17’ lên tiếng trên New York Times

TTO - Nga Nguyễn, chị gái ‘bệnh nhân số 17’, trải lòng trên New York Times về những gì đã xảy ra với mình, người bị xem là 'tội đồ' lây lan virus corona.

Khai báo y tế: không trung thực sẽ khổ mình, hại người

TTO - Việt Nam đã áp dụng khai báo y tế từ đầu mùa dịch COVID-19, sau đó áp dụng biện pháp mạnh hơn là cách ly khách từ vùng dịch, mới nhất là áp dụng với khách nhập cảnh Việt Nam từ Iran và Ý.

TP.HCM: 13/20 người liên quan đến bệnh nhân số 17 có kết quả âm tính

TTO - Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh TP.HCM cho biết đã có 13/20 trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19 thứ 17 có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Riêng 7 trường hợp còn lại vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm.

Cách ly 11 người tại TP.HCM liên quan đến bệnh nhân thứ 17 nhiễm COVID-19

TTO - 2 người có hộ khẩu tại TP.HCM và 9 người nước ngoài đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Việt Nam xuất hiện ca nhiễm COVID-19 thứ 18

TTO - Ca nhiễm COVID-19 thứ 18 vừa được Bộ Y tế xác nhận là N.V.T, 27 tuổi, trở về Việt Nam trên chuyến bay VJ981 từ Busan, Hàn Quốc về Vân Đồn ngày 4-3.

Xử nghiêm việc mua gom, đội giá lương thực thực phẩm, vật tư y tế

TTO - Tổng cục Quản lý thị trường vừa có văn bản yêu cầu các tỉnh, thành và địa phương xử lý nghiêm hành vi lợi dụng tình hình khan hiếm hàng hóa trên thị trường để mua vét, mua gom hoặc lợi dụng dịch bệnh để định giá bán hàng hóa bất hợp lý.

Hải Phòng phong tỏa hai khu dân cư có người tiếp xúc bệnh nhân thứ 17

TTO - UBND TP Hải Phòng quyết định phong tỏa tạm thời thôn Tân Lập, phường Tân Thành, quận Dương Kinh và thôn Phù Lưu, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên do có người tiếp xúc gần nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 17. Một đám cưới cũng bị hoãn.

Phố Trúc Bạch ngày đầu cách ly

TTO - Hai lối ra vào phố Trúc Bạch giao với phố Châu Long, Ngũ Xã bị chốt chặn. Người dân 'nội bất xuất, ngoại bất nhập', thỉnh thoảng một số người dân từ bên ngoài đưa hàng hóa, thực phẩm vào tiếp tế cho bên trong.