Tag: Bến xe miền Đông

Những người khởi hành muộn, sẽ đón giao thừa trên đường về nhà

Sáng sớm 30 tháng chạp, các bến xe và ga tàu vẫn tấp nập hối hả, nhiều hành khách cầm trên tay tấm vé của những hành trình đặc biệt - khởi hành ngày giáp Tết, họ sẽ đón giao thừa trên đường về nhà.

Đi 'xe dù', nghĩ mà ức!

Nhiều hành khách chọn đi xe ngoài bến đã "vỡ mộng" vì quá mệt mỏi và thêm tốn kém khi tìm đến nơi để lên xe, trong khi nhiều hành khách mua vé tại bến lại ấm ức do phải lội ra quốc lộ đón xe vì xe không vào bến.

TP.HCM dùng thiết bị giám sát, phản ứng nhanh tại các bến xe

Ngày 17-1, đoàn kiểm tra của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng các đơn vị đã kiểm tra công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2023 tại các bến xe ở TP.HCM.

Bến xe TP.HCM không đông, ‘bến cóc xe dù’ lại nhộn nhịp

Hôm nay 16-1 (25 tháng Chạp) người dân làm việc tại TP.HCM bắt đầu về quê nghỉ Tết nhiều hơn, nhưng tình hình tại các bến xe lại không quá đông mà ‘bến cóc xe dù’ lại nhộn nhịp.

Kiên trì 'phủ sóng' xe buýt liên tỉnh

Bốn tuyến xe buýt "năm sao" vừa được mở thêm, kết nối TP.HCM - Đồng Nai trong dịp gần Tết Nguyên đán 2023 là tin vui với nhiều người.

TP.HCM tổng kiểm tra, xử lý bến cóc xe dù

TTO - Với kế hoạch này, TP.HCM huy động nhiều lực lượng, giao rõ trách nhiệm cho thủ trưởng các đơn vị liên quan, trên tinh thần phải quyết liệt nhằm tổng kiểm tra, xử lý bến cóc xe dù.

Tết đến nơi, tình hình vé tại các bến xe vẫn chưa ‘nóng’

TTO - Dù đã cận kề Tết dương lịch, sau đó là Tết âm lịch năm 2023 nhưng không khí tại các bến xe ở TP.HCM không mấy nhộn nhịp. Đại diện các bến cho biết lượng vé Tết bán ra dự báo tăng nhưng đến hiện tại vẫn còn nhiều.

TTO - Sở GTVT TP.HCM đề nghị các quận huyện, TP hỗ trợ, ưu tiên xe trung chuyển miễn phí đến bến xe Miền Đông mới; 24 thuốc trúng thầu trong gói thầu tập trung quốc gia lại không có hàng; Xử lý 537 xe khách vi phạm... là những tin tức đáng chú ý.

Các nhà xe đưa khách ‘thử nghiệm’ đi xe trung chuyển miễn phí tới bến xe Miền Đông mới

TTO - Chiều 5-12, đại diện bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức, TP.HCM) cho biết hiện tại, nhiều nhà xe tại bến đã đăng ký cho hành khách thử nghiệm xe trung chuyển miễn phí của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futabuslines tổ chức.

Các chuyến xe trung chuyển miễn phí vào bến xe Miền Đông mới chính thức lăn bánh

TTO - Sáng 1-12, tại bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức), các xe trung chuyển miễn phí hành khách từ bến này đến các quận, huyện ở TP.HCM đã bắt đầu lăn bánh. Việc này nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người dân.