Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Bến xe Miền Đông có khu vực đón trả khách cho GrabBike

17/10/2019 21:22 GMT+7

TTO - Ngày 17-10, Bến xe Miền Đông triển khai thử nghiệm khu vực đón, trả khách cho tài xế GrabBike tại cổng số 3 của bến xe này.

Bến xe Miền Đông có khu vực đón trả khách cho GrabBike - Ảnh 1.

Bến xe Miền Đông có khu vực đón trả khách cho GrabBike - Ảnh: D.N

Sáng ngày 17-10, đơn vị này phối hợp với Grab Việt Nam tổ chức khu vực đón - trả khách dành riêng cho tài xế hãng này và hành khách tại cổng số 3 (đường Đinh Bộ Lĩnh) - Bến xe Miền Đông (Q. Bình Thạnh).

Với khu vực đón - trả khách riêng này, hành khách và tài xế có nhu cầu di chuyển tại bến xe có thể đặt xe, di chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn. Hiện tại, khu vực cổng số 3 đã được cải tạo, kẻ vạch, giúp hành khách và đối tác tài xế dễ dàng nhận diện.

Ngoài khu vực đón - trả khách tại khu vực cổng số 3, hãng công nghệ cũng thử nghiệm khu vực hỗ trợ hành khách đặt xe trong khu vực nhà chờ của Bến xe Miền Đông, với các máy tính bảng lắp đặt sẵn.

"Bến xe Miền Đông là một trong những khu vực xe cộ tập trung đông nhất TP.HCM. Việc có khu vực đón trả khách riêng cho xe công nghệ góp phần nâng cao an toàn cho hành khách, tài xế, giảm ùn tắc giao thông quanh bến xe", ông Jerry Lim - tổng giám đốc Grab Việt Nam - cho biết.

Du học sinh khởi nghiệp tìm cách Du học sinh khởi nghiệp tìm cách 'bắt tay' Grab, Vietjet để giao nhận 'siêu hỏa tốc' thế nào?

TTO - Du học sinh trẻ tuổi ở Anh đã quay trở về Việt Nam bắt đầu startup công nghệ để vận chuyển hàng hóa "siêu hỏa tốc" khi kết hợp với "kỳ lân công nghệ" Grab và hãng bay tư nhân Vietjet đang dẫn đầu thị trường nội địa Việt Nam.

T.DUNG - C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận