28/12/2018 20:49 GMT+7

Bến xe Miền Đông 'cháy' vé xe khách Tết dương lịch 2019

THU DUNG
THU DUNG

TTO - Đến tối 28-12, vé xe khách dịp Tết dương lịch 2019 từ TP.HCM về các tỉnh miền Trung, các điểm du lịch đã hết sạch.

Bến xe Miền Đông cháy vé xe khách Tết dương lịch 2019 - Ảnh 1.

Hiện tại, các hãng xe thương hiệu tại bến xe Miền Đông đều hết vé xe Tết dương lịch 2019 - Ảnh: THU DUNG

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hoàng Huy - phó giám đốc bến xe Miền Đông - cho biết các hãng xe khách thương hiệu như Chín Nghĩa, Phương Trang, Bình Tâm, Cúc Tư… và các hợp tác xã vận tải đã bán hết toàn bộ vé theo kế hoạch (khoảng 145 chuyến/ngày, tăng 8% so với ngày thường).

Số lượng vé xe bán tại bến trên 5.000 vé/ngày.

Đối với các tuyến TP.HCM đi miền Trung, TP.HCM - Lâm Đồng, TP.HCM - Bình Thuận… nhà xe đều phải gấp rút tăng chuyến để phục vụ hành khách. Tuyến đường TP.HCM đi Tây Nguyên số xe đã tăng lên gấp đôi so với ngày thường.

Hiện bến xe Miền Đông đã phối hợp các hãng xe điều động phương tiện, bố trí bến bãi… đảm bảo phục vụ người dân đi lại trong dịp Tết dương lịch. Đồng thời, đảm bảo an ninh trật tự khu vực bến.

Lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông cũng tích cực điều tiết giao thông các tuyến đường lớn xung quanh bến xe như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí... Hạn chế ùn tắc, kẹt xe những ngày cao điểm.

THU DUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên