Tag: bến xe buýt

Xe buýt kết nối sân bay Tân Sơn Nhất chạy cả ngày lẫn đêm dịp lễ 30-4 và 1-5

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết để phù hợp nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ 30-4 và 1-5, các tuyến xe buýt sẽ được điều chỉnh lại.

Người dân Hàn Quốc mang trái cây, nhân sâm về quê ăn Tết

Người dân Hàn Quốc ùn ùn trở về quê ăn Tết Nguyên đán từ sáng 8-2. Năm 2024, người lao động Hàn Quốc được nghỉ tết từ ngày 9 đến 12-2 (tức 30 tháng chạp đến hết mùng 3).

Ngắm thiết kế bến xe buýt New York mới trị giá 10 tỉ USD

Chính quyền New York và New Jersey vừa công bố bản thiết kế mới: sửa đổi bến xe buýt New York cũ kỹ hoạt động từ năm 1950 thành một trung tâm trung chuyển hiện đại.

Xe buýt Đà Nẵng: Bỏ thì thương, vương thì nợ

Vắng khách, nguồn thu hạn chế, trợ giá tính theo số vé bán ra cũng giảm khiến xe buýt nợ lương, bảo hiểm lao động liên miên.

Thêm 22 tuyến xe buýt mới kết nối với tuyến metro số 1

Ngoài 11 tuyến xe buýt hiện hữu, TP.HCM sẽ mở mới thêm 22 tuyến buýt để kết nối hành khách với các nhà ga tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Hàng trăm trạm xe buýt tại TP.HCM đã được thay ‘áo mới’

Hàng trăm trạm xe buýt đã được sửa chữa, thay mới xuất hiện trên khắp các tuyến đường tại TP.HCM. Việc này giúp nâng cao chất lượng phục vụ và góp phần cải thiện giao thông công cộng của TP.

Tết này xe buýt TP.HCM chạy giờ giấc ra sao?

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, nhiều tuyến xe buýt tại TP.HCM vẫn chạy vào các ngày 30 đến mùng 4 âm lịch để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Cưỡng chế bến xe buýt ở trung tâm TP Phú Quốc

TTO - Sáng nay 16-11, bến xe buýt chiếm gần 3.000m2 đất ở khu vực trung tâm TP Phú Quốc đã bị địa phương cưỡng chế, trả lại hiện trạng ban đầu.

Thêm tuyến xe buýt vào sân bay

TTO - Sáng 13-9, nhiều người dân trải nghiệm tuyến xe buýt 109 mới vào sân bay Tân Sơn Nhất do Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines thực hiện.

TTO - Xe buýt 109 sắp hoạt động lại phục vụ khách sân bay Tân Sơn Nhất; Không hủy quy hoạch địa điểm xây nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận; Thủ tướng sẽ đối thoại với các nhà đầu tư FDI tại Việt Nam... là các tin đáng chú ý sáng nay.