Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Ben Godfrey của Everton dính chấn thương kinh hoàng

07/08/2022 04:15 GMT+7

TTO - Rạng sáng 7-8 (giờ Việt Nam), chỉ sau 18 phút đá trận ra quân thua Chelsea 0-1 tại Premier League, hậu vệ Ben Godfrey của Everton đã phải thở oxy và rời sân trên cáng sau chấn thương kinh hoàng.

Ben Godfrey của Everton dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 1.

Hình ảnh chấn thương của Ben Godfrey - Ảnh: Reuters

Bình luận viên Jon Boon của tờ The Sun viết: "Ben Godfrey đã dính một chấn thương nặng không đáng có" để nói về tình huống của Ben Godfrey.

Trước đó, thủ môn Jordan Pickford của Everton đã có tình huống cố gắng cứu bóng để đội nhà không phải chịu quả phạt góc. Nhưng vô tình bóng lại tìm đến đúng vị trí của tiền đạo người Đức Kai Havertz (Chelsea).

Ben Godfrey của Everton dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 2.

Ben Godfrey vô cùng đau đớn - Ảnh: AP

Trước tình thế này, Ben Godfrey đã lao về nhoài người giải vây cho khung thành Everton nhưng chẳng may tự gây chấn thương cho bàn chân phải của mình. Dự đoán ban đầu của truyền thông Anh là Ben Godfrey đã bị gãy mắt cá chân phải.

Nhân viên y tế ngay lập tức vào sân và sau một thời gian sơ cứu thì hậu vệ người Anh đã được cho thở oxy, rời sân bằng cáng cứu thương để đến bệnh viện.

Vấn đề là sau khi xem lại băng ghi hình thì có thể xác định bóng đã ra ngoài đường biên bất chấp nỗ lực của thủ môn Jordan Pickford. Tuy nhiên, trọng tài đã không phát hiện tình huống này và cho trận đấu tiếp tục rồi dẫn đến chấn thương của Ben Godfrey.

Ben Godfrey của Everton dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 3.

Ben Godfrey rời sân trên cáng cứu thương - Ảnh: Getty Images

Chấn thương của Ben Godfrey càng khiến Everton lâm vào khủng hoảng lực lượng bởi trước đó họ đã có danh sách "thương binh" dài với Talisman Dominic Calvert-Lewin, Tom Davies, Andre Gomes,…

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận