08/01/2023 22:49 GMT+7

Bella Vũ đoạt giải vàng quốc tế độc tấu piano

Sau hai lần từng giành giải bạc đàn piano tại Liên hoan nghệ thuật châu Á, năm nay Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái thiếu niên quốc tế) Bella Vũ đoạt giải vàng piano tại Lễ hội nghệ thuật quốc tế IAF 2023.

Bella Vũ đoạt giải vàng quốc tế độc tấu piano - Ảnh 1.

Bella Vũ mê chơi piano từ khi còn nhỏ và đoạt nhiều giải thưởng - Ảnh: NVCC

Sau nhiều lần thi piano, Hoa hậu Sinh thái thiếu niên quốc tế Bella Vũ đã đoạt giải vàng piano tại Lễ hội nghệ thuật quốc tế IAF 2023, diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 6 đến ngày 8-1, dành cho các bạn trẻ khu vực châu Á.

Năm nay có 250 thí sinh của Việt Nam và các nước Singapore, Nhật Bản tham gia dự thi. Trong đó, có 178 tiết mục solo ở nhiều thể loại nhạc cụ, thanh nhạc và hơn 20 nhóm nhảy múa.

Tại cuộc thi này, Bella Vũ thể hiện độc tấu tác phẩm Clementi Sonatina Op.36 No 4 của nhà soạn nhạc Muzio Clementi (người Ý).

Bella Vũ cho biết cô dự thi với tâm trạng khá thoải mái. Cũng chính vì vậy, cô gái trẻ đã chinh phục được ban giám khảo khó tính gồm nghệ sĩ piano Hyundong Shin (Hàn Quốc), Goh Bin Wei (Malaysia), Nguyễn Thị Mỹ Dung… để giành giải vàng chung cuộc.

Bella Vũ đoạt giải vàng quốc tế độc tấu piano - Ảnh 3.

Bella Vũ (áo đỏ) chụp ảnh với thầy cô, giám khảo quốc tế - Ảnh: NVCC

Tham gia Lễ hội nghệ thuật quốc tế IAF 2023 còn có Oscar Vũ - anh trai của Bella Vũ. Oscar Vũ đã đoạt giải bạc độc tấu piano. Trước đó, Bella Vũ đoạt giải vàng thanh nhạc ngày 27-7-2022, tại Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 9, diễn ra ở Singapore.

Mới đây, Bella Vũ ra MV thứ 9 mang tên Muốn được là chính tôi, đánh dấu một chặng đường hoạt động nghệ thuật mới sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Ca khúc này do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và rapper Olee Anh sáng tác. Ca khúc viết theo phong cách RnB với thông điệp muốn được là chính mình.

Bella Vũ đoạt giải vàng quốc tế độc tấu piano - Ảnh 4.

Bella Vũ trong MV "Muốn được là chính tôi" - Ảnh: NVCC

Bella Vũ cho biết, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Eco Teen International 2021, cô tập trung cho hoạt động nghệ thuật, cụ thể là ca hát. Ngoài ra, cô cũng tiếp tục các hoạt động cộng đồng cùng quỹ Bella Love Foundation.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới Bella Vũ và bạn bè với kho quà Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới Bella Vũ và bạn bè với kho quà 'khủng' gửi bà con nghèo

TTO - Được nhiều gia đình, người thân và nhà hảo tâm ủng hộ và góp sức, nhóm bạn nhỏ này đã có hơn 17 tấn gạo, 2.000 chai nước mắm Phú Quốc, 2.000 chai dầu ăn, 1.000 thùng khẩu trang, 50 thùng mì gói... để gửi tận tay bà con nghèo...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên