28/07/2022 10:11 GMT+7

Bella Vũ chiến thắng giải vàng tại Liên hoan nghệ thuật châu Á

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Đương kim Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái thiếu niên quốc tế) Bella Vũ Huyền Diệu đoạt giải vàng thanh nhạc và giải bạc đàn piano ngày 27-7 tại Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 9, diễn ra tại Singapore.

Bella Vũ chiến thắng giải vàng tại Liên hoan nghệ thuật châu Á - Ảnh 1.

Bella Vũ Huyền Diệu tham gia 2 phần thi tại Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 9 - Ảnh: Nhân vật cung vấp

Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 9 (Asia Arts Festival) diễn ra tại University Culture Center Theatre thuộc Đại học Quốc gia Singapore, từ ngày 26 đến 29-7. 

Năm nay liên hoan có sự tham gia của các thí sinh đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Ấn Độ… và Việt Nam.

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là Miss Eco Teen International Bella Vũ Huyền Diệu. Cô tham gia 2 phần thi gồm thi piano và thanh nhạc.

Trước khi lên đường sang Singapore tham gia Liên hoan nghệ thuật châu Á, Bella Vũ có một quá trình tập luyện nghiêm túc nhiều tháng liền. Tuy nhiên khi đến Singapore, Bella Vũ bị sốt cao, viêm họng gần tắt tiếng nhưng cô đã cố gắng tập luyện lại trước ngày thi.

Bella Vũ chiến thắng giải vàng tại Liên hoan nghệ thuật châu Á - Ảnh 2.

Bella Vũ dự thi piano

Ngày 26-7, Bella Vũ đã cố gắng hoàn thành bài dự thi cấp độ 4-6 trong phần thi piano và giành giải bạc hạng mục piano solo. 

Ngày 27-7, cô đã trình diễn ca khúc Bella Ciao bằng tiếng Ý với sự hỗ trợ đệm đàn của nghệ sĩ piano Nguyễn Long An cũng là thầy giáo của cô và đoạt giải vàng.

Bella Vũ trình bày ca khúc "Bella Ciao" bằng tiếng Ý

Nghệ sĩ piano Nguyễn Long An cho biết: "Đây là thử thách rất lớn đối với Bella vì lần đầu tiên hát tiếng Ý. Tôi đã chọn ca khúc này vì có ý nghĩa với Bella. Bella Ciao là lời chào, cũng trùng với tên của Bella. Đây là giải vàng đầu tiên trong những lần thi âm nhạc của cô bé. Hy vọng sắp tới Bella sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn".

Trước đây Bella Vũ từng nhiều lần tham gia Liên hoan nghệ thuật châu Á và đạt được các thành tích như: Giải bạc piano solo năm 2015, giải bạc Piano Duel, giải đồng hát và đệm đàn piano năm 2016.

Bella Vũ đại diện Việt Nam thi Miss Eco Teen International Bella Vũ đại diện Việt Nam thi Miss Eco Teen International

TTO - Xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại trong top 5, Vũ Huyền Diệu (nghệ danh Bella Vũ) trở thành hoa hậu Miss Eco Teen Việt Nam, chính thức đại diện Việt Nam đi thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên