Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Bé gái 4 tuổi nhập viện với nhiều vết thương: Công an làm việc với dì ruột

27/04/2022 13:04 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng đang tạm giữ hành chính người dì ruột của cháu T. sau khi cháu nhập viện với nhiều vết thương trên người.

Ngày 27-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Quang Anh - trưởng Công an thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh - xác nhận đơn vị này đang làm việc với Nguyễn Thị Huyền (23 tuổi, sống tại TDP Nhân Hòa, thị trấn Thiên Cầm) để làm rõ việc cháu L.Q.T. (4 tuổi, cháu ruột của Huyền) bị thương tích phải nhập viện.

"Công an tạm giữ hành chính Nguyễn Thị Huyền từ hôm qua, hiện đang chờ quyết định trưng cầu, giám định thương tích để thực hiện các bước điều tra tiếp theo" - ông Anh nói.

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết đã ghi nhận vụ việc cháu T. bị thương tích phải nhập viện. Đơn vị này đang phối hợp với Công an thị trấn Thiên Cầm để điều tra.

"Hiện đang giám định thương tích đối với cháu T., sẽ điều tra và xử lý nghiêm vụ việc" - vị lãnh đạo này nói với Tuổi Trẻ Online.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 26-4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận cháu T. trong tình trạng trầy xước trên đầu, đã được khâu trước khi vào viện; tụ dịch vùng da đầu và bầm tím nhiều vùng trên cơ thể.

Các bác sĩ tại đây hỏi về nguyên nhân cháu bị thương tích thì được phía gia đình cho biết nghi cháu bị đánh. Ngay sau đó, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh chủ động liên hệ với Công an thị trấn Thiên cầm để thông báo sự việc.

Theo tìm hiểu, cha mẹ của cháu T. đi làm ăn tại miền Nam nên T. được gửi cho Huyền chăm sóc.

Bé gái 4 tuổi nhập viện với nhiều vết thương, bệnh viện liền báo công an Bé gái 4 tuổi nhập viện với nhiều vết thương, bệnh viện liền báo công an

TTO - Một cháu bé 4 tuổi nhập viện trong tình trạng có các vết thương trên người, cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.

LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận