17/04/2024 14:36 GMT+7

Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội chuẩn bị sinh con, nghi bị xâm hại

Người cha cho hay lúc phát hiện bụng con gái to bất thường thì cháu đã mang thai tháng thứ 6. Gia đình trình báo và công an đã cử cán bộ điều tra.

Anh Đ.N.A. cho rằng con gái anh bị xâm hại dẫn tới mang thai - Ảnh: G.Đ.

Anh Đ.N.A. cho rằng con gái anh bị xâm hại dẫn tới mang thai - Ảnh: G.Đ.

Ngày 17-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chỉ huy Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho hay các đơn vị chức năng đang điều tra, xác minh thông tin bé gái 12 tuổi mang thai, nghi bị xâm hại.

"Sự việc xảy ra ở xã Tam Hiệp, chúng tôi đang xác minh và sẽ thông tin khi có kết quả cụ thể", chỉ huy Công an huyện Thanh Trì cho biết.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Đ.N.A. (ở Thanh Trì, Hà Nội) cho biết từ ngày 6-1, anh nhận thấy bụng con gái tên L. (sinh năm 2012) có dấu hiệu to bất thường nên đưa con gái đến bệnh viện kiểm tra.

Kết quả xác định cháu L. mang thai ở tháng thứ 6. "Trước đó cháu vẫn sinh hoạt, chạy nhảy bình thường. Tôi cũng không phát hiện điều gì khác lạ", anh Đ.N.A. nói.

Qua lời kể của con, anh Đ.N.A. cho rằng con gái mình đã bị xâm hại nhiều lần. Khoảng thời gian buổi chiều, khi anh đi làm thì bé thường ở nhà một mình. 

Theo tính toán thai kỳ, thời điểm bé L. bị xâm hại là vào năm 2023 - khi đó bé mới 11 tuổi.

Gia đình anh A. sau đó đã trình báo Công an xã Tam Hiệp (huyện Thanh Trì). Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Thanh Trì cũng đã cử cán bộ điều tra xuống lấy lời khai. Tuy nhiên đến nay gia đình anh Đ.N.A. chưa nhận được kết quả giải quyết đơn tố giác tội phạm.

Đến chiều 17-4, anh Đ.N.A. cho hay sẽ cho con nhập viện làm thủ tục mổ sinh, do bé chưa đủ tuổi và chưa hoàn thiện các chức năng để tự sinh nở. Hiện bé L. cũng đã được tạm thời cho nghỉ học để tránh gây điều tiếng và ảnh hưởng tâm lý.

Nam bảo vệ dụ bé gái 14 tuổi đi chơi rồi xâm hại tình dụcNam bảo vệ dụ bé gái 14 tuổi đi chơi rồi xâm hại tình dục

Nam bảo vệ của một công ty ở TP.HCM có quen biết với một bé gái 14 tuổi trên mạng xã hội TikTok, sau đó rủ bé gái về quê nội của mình chơi rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên