Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Hàng xóm vờ qua thăm bà để xâm hại cháu đến mang thai

13/04/2021 12:27 GMT+7

TTO - Ngày 13-4, nguồn tin từ Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan này đã có kết quả giám định ADN và xác định người có quan hệ huyết thống với con của bị hại Kh. (sinh ngày 3-1-2006) là Lê Đức Trọng, hàng xóm của bị hại.

Hàng xóm vờ qua thăm bà để xâm hại cháu đến mang thai - Ảnh 1.

Lê Đức Trọng (49 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) bị bắt để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Chợ Gạo cho biết đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Đức Trọng (49 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, cuối năm 2020, người dân xã Bình Ninh xôn xao chuyện cháu Kh. mang thai khi còn quá nhỏ.

Trao đổi với PV Tuổi Trẻ Online, cháu Kh. cho biết sự việc xảy ra khoảng vào tháng 4-2020. Lúc đó Kh. đang học lớp 6 thì phải nghỉ học ở nhà để chăm sóc cho bà ngoại gần 90 tuổi già yếu.

Khoảng thời gian trên, trong lúc Kh. ở nhà với bà ngoại thì hàng xóm là Lê Đức Trọng nhiều lần lấy cớ qua thăm bà ngoại của Kh. rồi đi vòng ra sau buồng, nơi cháu Kh. ngủ để xâm hại Kh..

Do lo sợ nên cháu Kh. không dám kể sự việc trên cho ai nghe.

Một thời gian sau khi bụng cô gái lớn dần, hàng xóm thấy nghi ngờ nên đưa đi khám thì phát hiện thai nhi đã được hơn 7 tháng. Mọi người hỏi "tác giả" thì cháu Kh. khai của ông Trọng.

Ngoài ra, cháu Kh. khai có thêm một thanh niên quê Gò Công cũng từng quan hệ tình dục với Kh. ở một quán cà phê trong một lần Kh. về quê nội đám giỗ.

Sau khi biết cháu Kh. có bầu, ông Trọng có qua hứa với gia đình là sẽ lo tiền sinh nở nhưng người thân của cháu Kh. không đồng ý, quyết định phải đưa sự việc ra cơ quan chức năng.

MẬU TRƯỜNG - HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận