Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Bé gái 1 tuổi sống sót kỳ diệu khi xe lửa lao qua

22/11/2018 10:49 GMT+7

TTO - Bị rơi khỏi tay người mẹ, lọt vào khe giữa đường ray xe lửa và bậc lên xuống tàu trong lúc đoàn tàu vẫn rầm rập chạy qua, bé gái 1 tuổi đã sống sót kỳ diệu, thậm chí không hề bị thương.

Video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi em bé 1 tuổi bị rơi xuống đường ray xe lửa - Nguồn: TIMES OF INDIA

Theo báo Times of India, sự việc xảy ra khi cha mẹ bé gái tên là Sahiba tìm cách rời đoàn tàu Samta Express khi tàu sắp chạy.

Phút kinh hoàng xảy ra khi em bé bị tuột khỏi tay người mẹ, rơi lọt xuống phần khe giữa một bên đường ray và nền nhà ga. Trong lúc đó bốn toa còn lại của con tàu vụt qua, trùm lên người em bé.

Cha mẹ em và tất cả những hành khách khi đó đều nín thở sợ hãi vì các toa tàu chạy rầm rập chỉ cách em vài cm. Nhưng khi tàu qua, mọi người thở phào nghe tiếng em khóc.

Một người mau mắn chạy ra đỡ em lên và thật kỳ diệu, em không không những sống sót kỳ diệu mà cũng không hề bị thương chút nào.

Cha bé gái, anh Sonu, cho biết: "Chúng tôi đang cố ra khỏi tàu khi nó đã bắt đầu chạy. Vợ tôi đang bế Sahiba trên tay thì bị ai đó xô đẩy trong lúc tàu đông người khiến con tôi bị rơi xuống đường ray".

Bé gái 1 tuổi sống sót kỳ diệu khi xe lửa lao qua - Ảnh 2.

Ảnh: TIMES OF INDIA

Anh Asif Khan, một người dân có mặt tại hiện trường, kể: "Tôi đang chờ tàu tới Nagpur thì thấy em bé bị rơi. Không ai nghĩ em bé sống sót.

Khi em được bế lên khỏi đường ray, chúng tôi thấy bé không hề bị thương. Tất cả mọi người trên sân ga lúc đó đều rất sung sướng. Ai cũng muốn chạm vào người em bé và chúc mừng cho em".

Anh Sonu cũng cho biết sở dĩ anh phải rời tàu khi nó sắp chạy vì anh đã bị móc túi hết sạch tiền trước đó. "Không có tiền và vé thì không thể đi tàu, vậy nên tôi quyết định phải trình báo việc bị móc túi", anh nói.

Em bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 9 tiếng bị bỏ trong rừng Em bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 9 tiếng bị bỏ trong rừng

TTO - Mặc dù bị một vài vết thương nhỏ và được bọc trong quần áo ẩm ướt, dính đầy bụi đất, nhưng em bé 5 tháng tuổi vẫn còn sống một cách kỳ diệu sau 9 tiếng bị vùi lấp giữa rừng.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận