Tag: Bé 8 tuổi

'Dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi bị đề nghị tử hình

TTO - Chiều 25-11, Viện KSND TP.HCM đã đề nghị mức án đối với bị cáo hành hạ, đánh đập bé gái 8 tuổi đến chết. Theo đó, viện kiểm sát đề nghị tòa tuyên tử hình đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội giết người.

Xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết: Mẹ ruột xin vắng mặt vì lý do sức khỏe

TTO - Sáng nay 25-11, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết. Theo đó, Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) bị truy tố về tội giết người và hành hạ người khác.

Vụ bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Trả hồ sơ điều tra bổ sung, đề nghị giám định lại thương tích

TTO - Sáng 21-7, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết. Các luật sư bảo vệ cho người bị hại kiến nghị HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung, xem xét cha ruột của bé V.A. về tội giết người.

Xử công khai vụ bé gái 8 tuổi bị cha ruột và 'dì ghẻ' đánh đến tử vong

TTO - Vụ bé gái 8 tuổi sẽ được TAND TP.HCM xử công khai thay vì xử kín như quyết định trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng buông mic vì cô bé khán giả 8 tuổi hát quá hay

Đàm Vĩnh Hưng hài hước buông mic vì quá ngỡ ngàng trước giọng ca cao vút của bé Thiên Nga (8 tuổi) khi được anh mời lên sân khấu song ca cùng.

Cuối tháng 7, xử kín vụ bé 8 tuổi bị cha ruột và ‘dì ghẻ’ đánh đến tử vong

TTO - Vụ bé 8 tuổi bị "dì ghẻ" và cha ruột đánh đập đến tử vong sẽ được TAND TP.HCM xử kín vào ngày 21-7 tới đây. Dự kiến có 4 luật sư tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích của bé V.A..

Bé gái 8 tuổi bị hành hạ đến chết: Luật sư kiến nghị đổi sang tội 'giết người' với cha ruột

TTO - Liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bị "dì ghẻ" và cha ruột bạo hành, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bé đã tiếp tục kiến nghị thay đổi tội danh đối với người cha ngay sau khi viện kiểm sát hoàn tất cáo trạng.

Vụ bé gái 8 tuổi tử vong: Lấy cớ 'dạy dỗ', cha ruột, 'dì ghẻ' đánh bé bất cứ lúc nào

TTO - Từ dữ liệu trích xuất từ camera, kết luận giám định pháp y tử thi, cơ quan chức năng xác định bé A. bị cha ruột và 'dì ghẻ' đánh nhiều lần, bất cứ khi nào kể cả ngoài giờ học, vết thương mới xảy ra vài giờ trước khi bé A. tử vong.

Vụ cháu bé 8 tuổi tử vong: 'Dì ghẻ' nhốt bé cùng chó và bắt quỳ gối trong chuồng chó

TTO - Nguyễn Võ Quỳnh Trang nhiều lần đánh đập bé V.A. do bị gia đình Thái ngăn cản việc kết hôn và Thái không đồng ý có con với mình. Các cơ quan tiến hành tố tụng xác định Thái cũng nhiều lần tham gia đánh con.

Vụ bé 8 tuổi tử vong do dì ghẻ bạo hành: Bé gái tử vong do sốc chấn thương

TTO - Liên quan vụ dì ghẻ bạo hành làm bé gái 8 tuổi tử vong, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM đã có kết luận giám định nguyên nhân. Theo đó, bé gái tử vong do phù phổi cấp vì sốc chấn thương.