Tag: bẫy tình

Thám tử truy tìm sự thật - Kỳ 4: Con gái điều tra bố

TTO - "Điệp vụ" có một không hai của thám tử Hùng và Minh là theo dõi một nông dân đứng tuổi ở huyện lúa nổi tiếng Nam Trực, Nam Định. Và người ký hợp đồng theo dõi lại chính là… con gái của nông dân ấy.

Sập bẫy tình trai trẻ, bị tung ảnh 'nóng' tống tiền

TTO - Lợi dụng những clip, ảnh nóng đã quay khi tình cảm mặn nồng với người tình là phụ nữ có gia đình, Trần Đình Trọng và Võ Hoàng Tuấn đã dọa đưa hình ảnh cho chồng, gia đình họ để tống tiền.

Sính ngoại, ham tiền, hàng trăm phụ nữ... sập bẫy

TTO - Ngày 28-2, tại TP.HCM, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã tổ chức hội thảo chuyên đề về phòng, chống tội phạm sử dụng mạng xã hội đồng thời kêu gọi người dân cần hết sức cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo xuyên quốc gia.

Người thứ ba "vào nhà" là do đàn ông quá tham lam?

TTO - Khi có sự xuất hiện của người thứ ba, mọi tội lỗi dường như "đổ lên đầu" họ. Nhưng có không ít câu chuyện thực tế cho thấy người đàn ông, người chồng, chính là những kẻ "bẫy tình".

Hé lộ bẫy tình của các đặc vụ nữ Triều Tiên

TTO - Những chiếc bẫy này được cho là nằm trong một hoạt động có tên "chương trình gieo hạt" do cố lãnh đạo Kim Jong Il triển khai. 

Khởi tố 6 bị cáo trong vụ "bẫy tình" quan chức

TT - Viện Kiểm sát nhân dân quận Du Bắc, TP Trùng Khánh (Trung Quốc) vừa khởi tố sáu bị cáo trong vụ án giăng “bẫy tình” và dùng phim nóng để tống tiền các quan chức và doanh nhân Trùng Khánh.