Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Bảy học sinh tắm hồ, hai anh em ruột chết đuối

01/08/2013 22:28 GMT+7

Đến tối 1-8, hai anh em ruột Bùi Trung Thành (16 tuổi) và Bùi Trung Khánh (14 tuổi) - chết đuối tại một hồ nước thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 1-8, Thành, Khánh cùng 5 học sinh khác ra hồ nước để tắm. Tắm khoảng 30 phút thì Khánh lọt ra chỗ nước sâu chới với kêu cứu. Thấy Khánh đang nguy cấp nên Thành bơi ra cứu nhưng cả hai anh em chìm xuống nước sâu. Đến 15 giờ cùng ngày, sau khi báo tin, lực lượng chức năng đến ứng cứu nhưng đã quá muộn, hai anh em được vớt lên bờ đã tắt thở. 5 học sinh khác may mắn không gặp nguy hiểm.

Gia đình nạn nhân cho biết, hai em đang nghỉ hè nên theo bạn bè ra hồ tắm. Tại khu vực phường Phú Hòa trước đây không có hồ nhưng do một đơn vị tổ chức khai thác đất lậu đã tạo hồ nước trong mùa mưa năm nay với độ sâu hàng chục mét. Điều đáng nói, đây không phải là vụ chết đuối đầu tiên tại hồ nước này. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương xử lý vụ việc và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận