Tag: bay chờ

Hạn chế tình trạng bay chờ tại khu vực sân bay khi thời tiết bất lợi

Cục Hàng không yêu cầu các hãng phối hợp cơ sở không lưu cân nhắc quyết định cho máy bay khởi hành tới sân bay đến nếu thời tiết bất lợi.

Bầy chó hóng chuyện cùng chủ siêu hài hước

"Dụ gì, cho tụi tui hóng với Sen ơi!", bầy chó said.

Bầy chó hoảng hốt khi làm rớt chậu cây xuống ao

"Thôi xong rồi, kiểu này Sen về cho ăn đòn cả đám, nghĩ cách vớt đi tụi bây!", chó said.

Tiêu hủy đàn chó khi chủ nhiễm COVID-19: Phải có cơ sở khoa học dịch tễ và pháp lý

TTO - Việc cơ quan chức năng ở tỉnh Cà Mau tiêu hủy đàn chó khi người chủ của chúng chẳng may dương tính COVID-19 khiến nhiều người xót thương, đồng thời đặt nhiều câu hỏi về dịch tễ và pháp lý.

Sân bay Thọ Xuân bị chó ‘đột nhập’ vào đường băng

TTO - Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn khai thác tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) sau khi xảy ra vụ chó ‘đột nhập’ sân bay này.

Máy bay phải hủy hạ cánh vì chó 'đột nhập' sân bay

TTO - Do an ninh hàng không phải đuổi bắt một chú chó xâm nhập sân bay nên chuyến bay từ TP.HCM chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã phải hủy hạ cánh và bay chờ.

Máy bay phải chuyển hướng, bay chờ... vì mèo chạy qua đường băng Nội Bài?

TTO - Nhận được thông báo của phi công nghi ngờ có mèo chạy qua đường băng, sân bay Nội Bài phải kiểm tra. Trong thời gian này, một chuyến bay đến Nội Bài phải bay chờ, một chuyến phải chuyển hướng đến sân bay Cát Bi.

Vừa khởi công nâng cấp đường băng, sân bay Nội Bài đã bị 'tắc' 20 phút vì sự cố

TTO - Chiếc xe kéo máy bay bị gãy chốt an toàn khi kéo máy bay Airbus A350 trên đường băng của sân bay Nội Bài đã khiến một chuyến bay bị chậm, 8 chuyến bay phải bay chờ trên bầu trời do đường băng duy nhất của Nội Bài bị chiếm dụng trong 20 phút.

Áp dụng hệ thống giám sát mới, giảm thời gian chờ của máy bay

TTO - Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cho biết từ ngày 6-12 sẽ sử dụng hệ thống giám sát tiên tiến, rút ngắn phân cách tối thiểu giữa 2 máy bay, giảm thời gian chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Trưa 21-11, thiết bị lưu điện mới hoạt động bình thường

TTO - Theo Cục hàng không VN, đến trưa 21-11 thiết bị lưu điện còn lại đã hoạt động trở lại bình thường.