Tag: Bát Xát

Sạt lở đất ở Lào Cai, hai vợ chồng tử vong

TTO - Hai vợ chồng người dân tộc Dao (thôn Trung Chải, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, Lào Cai) ở tại lán trông, nuôi lợn gà bị đất đá phía sau núi sạt xuống khiến cả hai vợ chồng tử vong.

9 người bốc vác thuê đuối nước trên sông Hồng gần biên giới

TTO - 9 người sau khi bốc vác hàng hóa giao cho chủ hàng Trung Quốc trên đường về bằng thuyền đã bị chết đuối trên sông Hồng. 5 người tìm thấy xác, 4 người đang mất tích.

Lên đỉnh Lão Thẩn, thấy lòng mình như trôi trong mây

TTO - Khi những cơn gió mùa bắt đầu thổi mạnh hơn, trời rét hơn cũng là lúc những kẻ mê “săn mây” lại có dịp lên đường. Và Lảo Thẩn là nơi chúng tôi tìm đến đầu tiên.

Bắt nghi can thảm sát 4 người ở Lào Cai

TTO - Nghi can số 1 trong vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã bị lực lượng công an bắt giữ sau gần một tháng lẩn trốn.

Yêu cầu khẩn trương điều tra thảm sát ở Lào Cai

TTO - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng giết chết 4 người trong một gia đình ở Lào Cai.

​Khởi tố vụ án giết người tại Bát Xát, Lào Cai

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người, cướp tài sản, để điều tra vụ giết 4 người trong một nhà tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Tung lực lượng chặn nghi can thảm sát trốn sang Trung Quốc

TTO - Xác định vụ thảm sát 4 người trong gia đình tại huyện Bát Xát, Lào Cai đặc biệt nghiêm trọng, thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương cùng đoàn công tác đã từ Hà Nội lên Lào Cai giải quyết tình hình.

1​00 cảnh sát truy lùng nghi can giết 4 người ở Lào Cai

TTO - Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã tung hơn 100 cán bộ, chiến sĩ chia thành nhiều mũi truy bắt nghi can sát hại 4 người trong một gia đình ở Lào Cai.

Nghi can sát hại 4 người trong gia đình tại Lào Cai là người cùng thôn

TTO - Ban chuyên án xác định nghi can sát hại 4 người trong cùng gia đình ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, là người cùng thôn với gia đình nạn nhân.

Xác định nghi can sát hại 4 người trong gia đình ở Lào Cai

TTO - Từ kết quả khám nghiệm hiện trường, các chứng cứ thu thập được, Cơ quan Công an đã xác định và ráo riết truy bắt nghi can sát hại cả 4 người trong một gia đình tại Bát Xát, Lào Cai.