29/06/2020 10:13 GMT+7

Bắt thêm nhiều thanh niên vụ chém nhau như phim trên phố

TRUNG TÂN
TRUNG TÂN

TTO - Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã triệu tập, bắt thêm nhiều thanh niên chém nhau như phim trên phố vào tối qua 28-6.

Hai nhóm thanh niên rượt đuổi, chém nhau như phim vào tối qua - Video: HĐT

Sáng 29-6, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết sáng nay đơn vị đã triệu tập, bắt thêm nhiều thanh niên chém nhau như phim trên phố đêm qua

Hiên Công an TP Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ hai nhóm thanh niên chém nhau tại góc đường Ama Khê - Ama Sa (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột).

"Đơn vị đang sàng lọc các đối tượng để đánh giá tính chất mức độ. Hiện Công an thành phố cũng đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những thanh niên manh động này", lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột thông tin.

Theo lãnh đạo này, chỉ biết do có mâu thuẫn nên một nhóm thanh niên khoảng 30 người kéo nhau về khu vực đường Ama Khê - Ama Sa để đánh nhau với một nhóm thanh niên tại đây, cũng đã có 20 người khác chờ sẵn với nhiều dao, rựa.

Hiện công an vẫn tiếp tục đấu tranh và triệu tập thêm nhiều nghi phạm khác trong vụ hỗn chiến. Tuy nhiên vụ án khá phức tạp, nhiều đối tượng nên cần sàng lọc, củng cố thêm.

Bắt thêm nhiều thanh niên vụ chém nhau như phim trên phố - Ảnh 2.

Nhiều dao rựa đã bị tịch thu - Ảnh: TR.T.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vào tối qua Nguyễn Khoa (32 tuổi, trú Buôn Ma Thuột) kéo hơn 30 thanh niên mang theo dao, rựa, kéo đến nhà của Thái Phi Trung (29 tuổi, trú tại số 40 A Ma Sa, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Tại nhà mình, Trung cũng tập hợp khoảng 20 thanh niên cùng dao, rựa, chai thủy tinh đựng xăng chờ sẵn để "nghênh chiến" với nhóm của Nguyễn Khoa.

Theo các nhân chứng, hai nhóm thanh niên rượt đuổi, ẩu đả nhau giữa phố như mấy phim xã hội đen khiến người dân khiếp vía.

Ít lâu sau, công an có mặt nên hai nhóm thanh niên tẩu thoát. Tại hiện trường, công an bắt giữ 9 thanh niên, thu giữ 2 ôtô, 12 cây rựa, 1 dao, 7 chai thủy tinh chứa xăng...

Đêm 28-6, công an đã bắt, triệu tập 9 người liên quan, trong đó có Khoa và Trung. Đến sáng nay, thêm nhiều thanh niên khác đã bị bắt, triệu tập.

Bắt thêm nhiều thanh niên vụ chém nhau như phim trên phố - Ảnh 3.

Theo người dân, một số chai xăng đã được ném vào nhà của Trung - Ảnh: TR.T.

Bắt thêm nhiều thanh niên vụ chém nhau như phim trên phố - Ảnh 4.

Một số nghi phạm bị bắt vào khuya 29-6 - Ảnh: TR.T.

Bắt thêm nhiều thanh niên vụ chém nhau như phim trên phố - Ảnh 5.

Công an khám nghiệm hiện trường tại căn nhà 40 Ama Sa vào khuya 29-6 - Ảnh: TR.T.

Hai nhóm hơn 50 thanh niên rượt đuổi, chém nhau với dao rựa, bom xăng trong đêm Hai nhóm hơn 50 thanh niên rượt đuổi, chém nhau với dao rựa, bom xăng trong đêm

TTO - Một nhóm hơn 30 thanh niên kéo đến nhà đối thủ. Bên kia cũng huy động 20 người "nghênh chiến". Hai bên đã lao vô nhau với dao rựa, bom xăng...

TRUNG TÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên