29/10/2022 18:25 GMT+7

Bắt thêm 7 người liên quan vụ nổ súng ở Phú Quốc, tới giờ đã bắt tổng cộng 36 người

CHÍ CÔNG
CHÍ CÔNG

TTO - Chiều 29-10, đại tá Diệp Văn Thế - phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết lực lượng chức năng địa phương hôm nay đã bắt thêm 7 người có liên quan đến vụ nổ súng ở Bến Tràm, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc vào ngày 27-10.

Bắt thêm 7 người liên quan vụ nổ súng ở Phú Quốc, tới giờ đã bắt tổng cộng 36 người - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ nổ súng vào ngày 27-10 ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc - Ảnh: LY TRẦN

Theo đại tá Thế, 4 người bị bắt chiều nay nữa nâng tổng số người đã bị lực lượng chức năng địa phương bắt giữ trong vòng hơn hai ngày qua lên 36 người.

Để không bỏ lọt tội phạm liên quan đến vụ nổ súng trên, Công an tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với Bộ đội biên phòng Phú Quốc chốt chặn, tuần tra, kiểm soát ở các đường mòn, lối mở và các điểm trọng yếu bến tàu, bến phà trên biển ở đảo ngọc.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 11h30 ngày 27-10, ở khu vực Bến Tràm, xã Cửa Dương đã xảy ra vụ nổ súng giữa nhóm V.V.L. và B.M.T. (ở Cà Mau - hiện ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc) với nhóm của K.V.Đ. (ở xã Cửa Dương) vì có liên quan đến việc tranh chấp đất đai.

Vụ nổ súng trên khiến 2 người chết, 4 người bị thương và đưa vào Trung tâm Y tế TP Phú Quốc để điều trị.

Đến ngày 28-10, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết lực lượng chức năng địa phương đã truy bắt được 29 người có liên quan đến vụ nổ súng và khám xét nhà ở những người liên quan thu giữ 2 khẩu súng (có 1 khẩu súng nghi có tính năng quân dụng, đang giám định thêm), 19 viên đạn, 1 dấu giả của ấp… và tạm giữ 1 xe ô tô 16 chỗ ở hiện trường.

"Hiện lực lượng chức năng địa phương vẫn đi tuần tra, kiểm soát thêm. Công an tỉnh Kiên Giang quyết tâm triệt xóa tận gốc tội phạm ở Phú Quốc", đại tá Thế nói.

Bắt 29 người liên quan vụ nổ súng ở Phú Quốc Bắt 29 người liên quan vụ nổ súng ở Phú Quốc

TTO - Đến sáng 28-10, Công an tỉnh Kiên Giang vẫn tiếp tục điều tra và truy bắt những người có liên quan đến vụ nổ súng. Hiện đã điều tra, truy bắt được 29 người; khám xét nhà ở những người có liên quan và thu giữ 2 khẩu súng...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận