02/09/2023 15:49 GMT+7

Bắt thanh niên xâm hại tình dục bé gái 15 tuổi đến mang thai

Đến nhà T. chơi, Hận đã vào phòng ngủ thực hiện hành vi xâm hại tình dục với T. một lần khiến T. mang thai.

Ngày 2-9, Công an huyện Tân Phước, Tiền Giang cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Hận ( 24 tuổi, ngụ xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang) để điều tra về hành vi “quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 2-2023, Hận và em H.T.T.T. (15 tuổi, ngụ huyện Tân Phước) quen biết với nhau qua mạng  Facebook. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 6-3, Hận đến nhà của T. chơi và thực hiện hành vi xâm hại tình dục với T. một lần.

Tháng 4-2023, T. phát hiện đã mang thai. Đến ngày 16-6, em T. bị đau bụng nên được đưa đến Bệnh viện phụ sản Tiền Giang. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán T. bị sẩy thai non.

Sau đó, một cán bộ y tế công tác tại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang báo Công an thành phố Mỹ Tho về trường hợp bị sẩy thai của T. (lúc mang thai chưa đủ 16 tuổi).

Công an thành phố Mỹ Tho đã tiếp nhận tin báo tố giác có dấu hiệu tội phạm nên đã vào cuộc điều tra và chuyển đến Công an huyện Tân Phước để giải quyết theo thẩm quyền.

Ngày 2-9, Cơ quan điều tra Công an huyện Tân Phước đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Hận để điều tra về hành vi trên. 

Tại cơ quan công an bước đầu Hận đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến mang thaiBắt cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến mang thai

Ẩn đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu N. là con riêng của vợ từ năm 2018 đến năm 2023, dẫn đến N. mang thai và hạ sinh một bé trai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên