Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Bắt tạm giam 'giang hồ mạng' Ngọc 'rambo'

30/12/2020 14:19 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can Ngọc 'rambo' cùng 2 'đàn em' để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời bắt tạm giam Ngọc để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bắt tạm giam giang hồ mạng Ngọc rambo - Ảnh 1.

Ngọc "rambo" - Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 30-12, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thanh Ngọc (hay còn gọi Ngọc "rambo", 31 tuổi, ở xã Tiên Nha, huyện Lục Nam); Phùng Văn Hùng (22 tuổi, ở xã Tiên Nha, huyện Lục Nam) và Hoàng Trung Dũng (30 tuổi, ở xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Cơ quan công an cũng bắt tạm giam đối với Ngọc "rambo" để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 16-8 Ngọc "rambo" và Hùng có hành vi đe dọa, ép buộc và giữ người trái phép đối với em Nguyễn Trường A. (16 tuổi, ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) rồi quay video đăng lên kênh YouTube của Ngọc.

Đến ngày 23-12, phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ Ngọc "rambo" (31 tuổi, ở thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, Bắc Giang) và Phùng Văn Hùng (22 tuổi, ở xã Tiên Nha).

Theo cơ quan công an, khi Ngọc "rambo" biết thông tin em A. lấy trộm máy tính của một người. Ngọc" và Hùng đã bắt giữ em A. để quay clip, và bắt mẹ em A. mang máy tính đi trả rồi mới thả. 

Hành vi của Ngọc và Hùng được xác định là giữ người trái pháp luật.

Tại thời điểm bắt giữ Ngọc "rambo" và Hùng, cơ quan công an còn thu giữ 1 điện thoại di động, 4 máy tính.

Ngọc "rambo" được biết đến là người có nhiều hình xăm trổ, thường đeo dây chuyền vàng, đang sở hữu kênh YouTube có 456.000 người theo dõi.

Nội dung các video được đăng tải trên YouTube chủ yếu liên quan tới cách sống của người trong giang hồ, các sự vụ xung đột và được giải quyết theo cách bạo lực.

Bắt Bắt 'giang hồ' trên YouTube Ngọc "rambo"

TTO - Cơ quan công an bắt giữ Ngọc "rambo" vì đe dọa, ép buộc và giữ một thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng lên YouTube.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận