28/02/2020 21:30 GMT+7

Bắt 'siêu trộm' lấy cắp 5.800 yên xe đạp trong suốt 25 năm vì 'đam mê'

BẢO DUY
BẢO DUY

TTO - Khi bị bắt, thủ phạm 57 tuổi cho biết công việc lái xe tải áp lực quá nên ban đầu chỉ tính ăn cắp xả stress, ai dè lâu dần thành quen nên ăn cắp tiếp trong 25 năm sau "cho vui".

Bắt siêu trộm lấy cắp 5.800 yên xe đạp trong suốt 25 năm vì đam mê - Ảnh 1.

Số yên xe đạp ông Suga đã ăn cắp trong suốt 25 năm - Ảnh chụp màn hình

Cảnh sát tỉnh Osaka của Nhật Bản ngày 28-2 xác nhận đã bắt giữ một người đàn ông chuyên trộm cắp yên xe đạp tại các bãi đậu xe trên phố và ở gần ga tàu điện ngầm. 

Cảnh sát đã đột kích một nhà kho mà "siêu trộm" này thuê và đếm được hơn 5.800 yên xe được cất giấu bên trong.

Thủ phạm là Hiroaki Suda, một tài xế xe tải 57 tuổi. Ông Suda bị bắt vào ngày 13-2 sau khi một camera an ninh thu được hình ảnh đối tượng này ăn cắp 2 yên xe có giá khoảng 8.000 yen (khoảng 73 USD).

Cảnh sát Osaka cho biết sự việc xảy ra trong hai ngày 29 và 30-11-2019 tại một ga xe lửa và bãi đỗ xe đạp tại Higashiosaka, phía đông Osaka.

Tài xế Suda đã thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời khai nhận bắt đầu trộm cắp yên xe đạp từ 25 năm trước tại thủ đô Tokyo và thành phố Osaka.

Lý do mà người đàn ông trung niên này đưa ra là ăn cắp để giảm áp lực trong công việc. Tuy nhiên lâu dần nó trở thành "thú vui khó cưỡng" khiến ông tiếp tục ăn cắp yên xe đạp khi có cơ hội.

Cảnh sát Osaka nghi ngờ ông Suga đã thực hiện "đam mê" ở nhiều địa điểm khác nhau khi lái xe từ thành phố này sang thành phố khác.

Bị đuổi khỏi hồ bơi vì áo tắm quá... sexy Bị đuổi khỏi hồ bơi vì áo tắm quá... sexy

TTO - Chuyện dở khóc dở cười này đã xảy ra với cô gái Ý 23 tuổi đến bơi ở trung tâm thể thao và giải trí Hillingdon, thuộc thị trấn Uxbridge, gần thủ đô London (Anh)

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên