Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Bắt phó phòng thuế tỉnh Quảng Ninh nhận hối lộ hàng chục triệu

07/04/2018 22:39 GMT+7

TTO - Ông Lê Quốc Hùng - phó trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế tỉnh Quảng Ninh - bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của doanh nghiệp tại quán cà phê.

Bắt phó phòng thuế tỉnh Quảng Ninh nhận hối lộ hàng chục triệu - Ảnh 1.

Ông Lê Quốc Hùng

Ngày 7-4, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận một cán bộ của Cục thuế tỉnh đã bị lực lượng cảnh sát tạm giữ hình sự để điều tra hành vi nhận hối lộ.

Nghi phạm là ông Lê Quốc Hùng (45 tuổi, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long) - phó trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế.

Trước đó, ngày 5-4, ông Hùng bị bắt quả tang khi đang nhận hàng chục triệu đồng của một doanh nghiệp tại một quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long nhằm thỏa thuận về vấn đề vi phạm của doanh nghiệp.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã gửi thông báo về việc bắt người phạm tội quả tang cho Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh, UBND phường Hồng Hà và gia đình.

Tối 7-4, chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại nhiều lần với ông Cao Ngọc Tuấn - cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên ông Tuấn không có hồi đáp, phản hồi về thông tin vụ việc.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Bắt quả tang trung úy cảnh sát nhận hối lộ 50 triệu của tài xế Bắt quả tang trung úy cảnh sát nhận hối lộ 50 triệu của tài xế

TTO - Một trung úy cảnh sát môi trường của Công an TP. Biên Hòa đã bị bắt quả tang khi nhận hối lộ 50 triệu đồng của một tài xế xe bồn chở chất thải hầm cầu.

ĐỨC HIẾU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận