Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Bắt ông già 65 tuổi dọa tung clip nhạy cảm tống tiền người tình

02/08/2019 11:40 GMT+7

TTO - Bị chia tay, người tình già tên T. dọa dùng clip nhạy cảm giữa mình với người tình 43 tuổi để tống tiền và bị bắt.

Bắt ông già 65 tuổi dọa tung clip nhạy cảm tống tiền người tình - Ảnh 1.

Ông T. dọa dùng clip nhạy cảm giữa mình và người tình để tống tiền nhưng bất thành - Ảnh minh họa

Sáng 2-8, một lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công T. (65 tuổi, trú tại P. Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) về hành vi "cưỡng đoạt tài sản" theo điều 170 Bộ luật hình sự.

Theo điều tra ban đầu, ông T. và bà P.T.H. (43 tuổi, trú xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) có quan hệ tình cảm từ tháng 7-2018 và nhiều lần có quan hệ với nhau.

Trong những lần quan hệ tình cảm với bà H., ông T. quay lại video để làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, vào khoảng tháng 6-2019, bà H. muốn chấm dứt quan hệ tình cảm giữa hai người nhưng ông T. níu kéo.

Ông T. cho biết mình có đoạn video đã quay cảnh ân ái hai người trước đó. Ông T. đe dọa nếu không tiếp tục mối quan hệ tình cảm thì sẽ gửi đoạn video nói trên cho gia đình bà H..

Đến tháng 7-2019, do lo lắng bị gia đình phát hiện, bà H. muốn lấy lại đoạn video trên thì ông T. yêu cầu được quan hệ lần cuối và lấy số tiền 3 triệu đồng.

Đến ngày 22-7-2019, tại nhà nghỉ H.S (thuộc phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa), ông T. nhận 3 triệu đồng của bà H. thì bị Công an thị xã Gia Nghĩa bắt quả tang.

Thợ sửa điện thoại lấy clip Thợ sửa điện thoại lấy clip 'nóng' trong máy của khách nữ để... tống tiền

TTO - Thợ sửa điện thoại sao lưu clip "nhạy cảm" của khách hàng rồi nhiều lần đe doạ, ép khách hàng chuyển tiền, mua thẻ điện thoại.

TR.TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận