Tag: bất ổn chính trị.

Giới giàu có Mỹ mua hộ chiếu thứ hai như một 'kế hoạch B' cho gia đình

TTO - Những người giàu có của Mỹ đang mua hộ chiếu thứ hai như một "kế hoạch B" cho gia đình của họ, với lý do đại dịch, biến đổi khí hậu và bất ổn chính trị.

Có dấu hiệu đảo chính ở Burkina Faso, tổng thống bị quản thúc

TTO - Đại diện các nước phương Tây và báo chí địa phương của Burkina Faso cho biết quân lính đã bắt giữ và quản thúc tổng thống Burkina Faso trong một sự việc 'dường như là' đảo chính.

Tổng thống Haiti bị bắn chết tại tư gia

TTO - Tổng thống Haiti Jovenal Moise đã bị kẻ không rõ danh tính bắn chết tại tư gia rạng sáng 7-7.

​BĐS Anh: Giá nhà giảm tốc do bất ổn chính trị

Theo Reuters, những mối lo ngại về chính trị đang lan ra khắp nước Anh được cho là một phần nguyên nhân khiến tăng trưởng giá nhà tháng 6 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 11 tháng qua.

Thái Lan bắt giữ nhiều người sau loạt đánh bom

TTO - Quân đội Thái Lan cho biết đã bắt giữ nhiều người để thẩm vấn sau loạt đánh bom liên hoàn nhằm vào các địa danh du lịch nổi tiếng của nước này tuần trước.

​Thái Lan rúng động với 11 vụ đánh bom trong một ngày

TTO - Chỉ trong gần 1 ngày, 5 tỉnh ở Thái Lan  hứng chịu 11 vụ đánh bom khiến ít nhất 4 người chết và hơn 30 người bị thương, nhà chức trách bác bỏ liên quan khủng bố.

Thái Lan: 24 giờ, 14 vụ đánh bom

TTO - Đất nước chùa vàng bàng hoàng, rúng động khi một loạt vụ nổ bom xảy ra liên tiếp tại các điểm du lịch trong vòng chưa đầy 24 giờ, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 35 người bị thương.

​Thái Lan bác đề nghị đối thoại với ông Thaksin

TTO - Chính phủ Thái Lan đã chính thức bác đề nghị của cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra kêu gọi đối thoại, nhất là sau khi ông chỉ trích lộ trình tổng tuyển cử của chính quyền đương nhiệm.

​Ông Thaksin muốn đối thoại với chính quyền quân đội

TTO - Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã lên tiếng sau một thời gian im lặng, kêu gọi đối thoại với chính quyền quân đội và chỉ trích lộ trình bầu cử dân chủ ở Thái Lan.

​Quốc hội Libya bác chính phủ đoàn kết vừa thành lập

TTO – Quốc hội được quốc tế công nhận của Libya ngày 25-1 đã bỏ phiếu bác bỏ chính phủ đoàn kết dân tộc được thành lập tuần trước dưới sự bảo trợ Liên hợp quốc.