Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Bắt nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém chết người

15/09/2019 14:18 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Thái Minh Thiện (23 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra vì có liên quán đến một vụ đánh nhau dẫn đến chết người ở huyện Châu Thành.

Bắt nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém chết người - Ảnh 1.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc - Ảnh: H.T.

Ngày 15-9, Công an tỉnh Tiền Giang cũng cho biết đã triệu tập 6 thanh niên liên quan gồm: Nguyễn Phong Quí (19 tuổi), Trần Thiên Thạch (22 tuổi), Mai Quốc Sang (22 tuổi), Trần Ngọc Khanh (23 tuổi), Thái Minh Thiện Em (22 tuổi) và Trần Ngọc Minh Sang (23 tuổi, tất cả cùng ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 12-9, Thiện cùng với nhóm bạn (khoảng 6 người) trên đang ngồi nhậu tại quán Gió nghịch mùa thuộc địa bàn xã Long Định, huyện Châu Thành, Tiền Giang. 

Tại đây khi nhóm của Thiện phát hiện Phạm Văn Khải (16 tuổi), Nguyễn Minh Chánh (21 tuổi) và Phạm Văn Tân (19 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang) đến cất giấu 2 con dao ở cột điện phía trước quán. Sau đó, nhóm của Khải cũng vào quán để nhậu.

Đến khoảng 23h cùng ngày, do xung đột, Thiện phóng dao trúng vào lưng khiến Khải gục xuống đất. Được mọi người can ngăn nên Thiện bỏ đi, Khải được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi.

Gây án xong, Thiện cùng nhóm bạn bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 13-9, Thiện cùng với nhóm bạn trên đã đến cơ quan công an đầu thú. Bước đầu, Thiện đã khai nhận chính mình là người trực tiếp dùng dao đâm chém khiến Khải tử vong và Chánh bị thương.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang củng cố hồ sơ, chứng cứ làm rõ vai trò của từng đối tượng để xử lý.

Truy bắt nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém chết người Truy bắt nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém chết người

TTO - Ngày 13-9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân của một vụ đánh nhau dẫn đến chết người ở huyện Châu Thành.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận