Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Bắt nhóm thanh niên đâm 3 khách nước ngoài trong bar

10/03/2016 08:31 GMT+7

TTO - Do bar đông, một du khách người Singapore đã va chạm với một người trong nhóm của Tráng. Chỉ vì thế mà nhóm của Tráng đã rút dao đâm 3 du khách bị thương.

Các đối tượng tại công an quận 1 (Tráng áo sọc trắng, Duy áo đen, Luân áo tím) - Ảnh: Mỹ Thương

Cảnh sát điều tra công an Q.1 TP.HCM cho biết sau khi truy xét cơ quan này đã quyết định tạm giữ hình sự 3 người gồm Dương Công Tráng (29 tuổi), Dương Minh Luân (19 tuổi) và Nguyễn Hoàng Duy (19 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. 

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 28-2, một nhóm du khách người Singapore cùng một số người bạn đến chơi tại quán bar DC club, quận 1. 

Do lúc này quán bar khá đông nên anh Tan Che Boon có va chạm với một thanh niên trong bàn của Tráng.

Chỉ vì va chạm này mà Tráng cầm một con dao bấm đâm thẳng vào bụng của anh Boon. Thấy vậy, anh Shi Zhi Xiang (chung nhóm với Boon) chạy lại căn ngăn cũng bị Tráng và nhóm bạn dùng dao đâm vào trán.

Anh Xiang bỏ chạy vào phòng vệ sinh thì bị nhóm trên truy đuổi đâm vào bụng và vùng thái dương bên phải. Trong lúc xô xát, một du khách khác trong bàn cũng bị nhóm thanh niên trên đâm vào ngực trái gây thương tích.

Sau khi đâm nhóm du khách, nhóm của Tráng trên bỏ trốn khỏi hiện trường. Ba du khách người Singgapore bị thương được bảo vệ quán Bar đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận 1 đã đến hiện trường thu thập lời khai nhân chứng, đồng thời trích xuất camera nhận diện các đối tượng gây án.

Sau nhiều ngày truy xét, đến tối 7-3 các trinh sát hình sự Công an Q.1 đã bắt giữ nhóm thanh niên trên. 

Tại cơ quan công an, Tráng khai trước khi đến quán bar, nhóm mình đã uống khá nhiều ở một quán nhậu khác nên không nhớ được nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn cũng như lý do tấn công nhóm du khách nước ngoài.

Được biết sau một thời gian điều trị, ba du khách trên đã xuất cảnh về nước.

Tráng khai nhận hành vi của mình tại công an quận 1- Ảnh: Mỹ Thương

MỸ THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận